อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2564

"โตนนท์-แนท" ควงคู่บู๊ หวาน ในละคร "เพลงรักมือปืน"

ช่อง 7HD ส่ง “เพลงรักมือปืน” ละครดราม่าแอ๊คชั่น แห่งค่ายกำลังดี ซอย 6 โปรดักชั่น โดยผู้กำกับมากฝีมือ วินัย ปฐมบูรณ์ นำเสนอเรื่องราวชีวิต เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดที่ต้องมาเป็นศัตรูกัน เพราะเรื่องเข้าใจผิด อาทิตย์ที่ 13 พฤษภาคม 2561 เวลา 07.00 น.

ช่อง 7HD ส่ง “เพลงรักมือปืน” ละครดราม่าแอ๊คชั่น แห่งค่ายกำลังดี ซอย 6 โปรดักชั่น โดยผู้กำกับมากฝีมือ วินัย ปฐมบูรณ์ นำเสนอเรื่องราวชีวิตของ 2 นักร้อง จันทร์เจ้า เสาวรส และ มนัสชนก แก้วมณี เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดที่ต้องมาเป็นศัตรูกัน เพราะเรื่องเข้าใจผิดงานนี้ได้พระเอกหนุ่มหล่อ บอส-โตนนท์ วงบุญ รับบทมือปืนรับจ้าง ประกบคู่นางเอกสาว แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม นอกจากนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมือ ร่วมสร้างความสนุกอีกคับคั่ง อาทิ แก้ม-กวินตรา โพธิจักร, เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์, เฟิร์น-ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร, หมิว-สิริลภัส กองตระการ, เตย-กัญญกร พินิจ, อู-ภาณุ สุวรรณโณ ฯลฯแนท-ณัฐชา นวลแจ่ม รับบท “จันทร์เจ้า” ได้พูดถึงละครเรื่องนี้ว่า “แนทเล่นเรื่องนี้สนุกมากค่ะ ได้ทำอะไรหลายอย่างจริง ๆ เช่น แนทร้องเพลงประกอบละครถึง 2 เพลง ละครเรื่องนี้เป็นแนวดราม่า แน่นอนความดราม่าแนทมาเต็มที่ แต่ที่ชอบมากแนทยังได้บู๊อีกด้วย (หัวเราะ) ไม่เชื่อกันใช่มั้ย บอกเลยว่าต้องติดตามชมและเป็นกำลังใจให้แนทด้วยนะคะ เรื่องนี้แฟน ๆ จะได้เห็นแนทครบรสทั้ง ดราม่า แอ๊คชั่น และที่สำคัญยังจะได้ฟังเพลงที่แนทร้องด้วย เป็นกำลังใจให้กับแนทและจันทร์เจ้าด้วยนะคะ”ฟากพระ เอกหนุ่ม บอส-โตนนท์ วงบุญ กับบทบาท “ผู้กองตะวัน” ที่ต้องมาปลอมตัวเป็นมือปืนรับจ้าง เข้ม ตลาดพลู เผยว่า “เรื่องนี้รู้สึกว่า บทผู้กองตะวัน ที่ได้รับเป็นคนที่ฮอตมาก ใคร ๆ ก็ต้องการตัว แถมยังเป็นคนที่เนื้อหอมมาก เพราะมีเหตุให้ต้องไปเกี่ยวพันกับสาว ๆ ตลอดเวลา แต่เราก็จะเปิดเผยตัวเองไม่ได้ว่าเราเป็นใครมาจากไหน ต้องเก็บเป็นความลับ ความสนุกของ ผู้กองตะวัน อยู่ที่เขาคือ คนที่ต้องแก้ปมปัญหาทีละปมเพื่อค้นหาว่าใครคือคนบงการฆ่าจันทร์เจ้า“นอกจากความดราม่า ของละครเรื่องนี้ยังมีเสียงเพลงเพราะ ๆ ให้แฟนละครได้ร้องตามด้วย ยังไงต้องขอฝากติดตามชม เพลงรักมือปืน ด้วยนะครับ”
ติดตามชมละคร “เพลงรักมือปืน” วันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. และวันศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 (ออกอากาศตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 17 ..นี้) และ เฟซบุ๊ก ไลฟ์ ทางออฟฟิเชียล แฟนเพจ BBTV Channel7 หรือรับชมออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 33