อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

"แมท" ทำใจไม่มีละครคนลืมหน้า คบ "แพท" รูปคู่น้อยแต่รักแฮปปี้

ห่างหายจากจอและงานอีเวนต์ไปนานพอสมควร สำหรับสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย งานนี้แฟน ๆ เลยอยากรู้ว่าหายหน้าไปไหน พฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 05.08 น.

ห่างหายจากจอและงานอีเวนต์ไปนานพอสมควร สำหรับสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย งานนี้แฟน ๆ เลยอยากรู้ว่าหายหน้าไปไหน พอเจอตัวในงานบวงสรวงละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ที่ช่อง 3 หนองแขม เลยต้องถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย พร้อมเรื่องที่หลายคนจับตามองว่าทำไมสาวแมทไม่ค่อยลงรูปคู่กับแฟนหนุ่ม แพท-ทวิรัส อมาตยกุล เลย
      
แมท เปิดเผยว่า “จริง ๆ ตอนนี้แมทไม่มีละครเรื่องอื่น ก็ถ่ายเรื่องนี้เรื่องเดียว ย้อนไปปีกว่าตอนนั้นพอรู้ว่าจะได้เล่นละครเรื่องนี้ก็คุยกันว่าต้องเทคิวให้ 5-6 วันต่ออาทิตย์ ช่องก็ถามว่าโอเคไหมที่จะรอคือต้องรอให้ทุกอย่างพร้อมก่อน เราก็โอเครอจนมาถึงตอนนี้ แมทก็คิดถึงงานแสดง พักมาหลายเดือนแล้วและเราก็เสียดายโอกาส เพราะมีละครหลายเรื่องติดต่อมา บทค่อนข้างดี เราอยากเล่นแต่ก็ไม่ได้ เพราะต้องเทคิวให้เรื่องนี้ก่อน ซึ่งละครก็ถ่ายทำไปแล้วน้อยมาก ๆ น่าจะใช้เวลาพอสมควร แต่ตอนนี้สตูดิโอเราเสร็จแล้วก็พร้อมที่จะอัดถ่ายเต็มที่ ตอนนี้ละครเรื่องอื่นก็คงยังไม่รับรอถ่ายเรื่องนี้เสร็จก่อนแล้วค่อยว่ากันอีกที จริง ๆ ที่เราไม่มีละครอีเวนต์หายแมทก็เสียดายนะ แต่มันเป็นวัฏจักรของมัน ไม่มีละครคนไม่เห็นหน้า คนก็จำไม่ได้ แต่คนที่คิดถึงคู่จิ้นของแมทกับพี่เกรท-วรินทร ยังไงเราก็มีโอกาสได้ร่วมงานกันอยู่แล้ว เราเล่นด้วยกันมาหลายเรื่อง แมทก็กลัวคนเบื่อนะ เราก็อยากเปลี่ยนคู่บ้าง แต่ยังไงก็ต้องรอดูกัน”
      
หมดเรื่องงานเลยถามถึงเรื่องหัวใจกับไฮโซหนุ่ม แพท-ทวิรัส อมาตยกุล สักหน่อย แมท เปิดเผยว่า “ล่าสุดพอแมทว่างมาก เราก็เลยไปเที่ยวอิตาลีมา ก็ไปกับเพื่อน 10 กว่าคน เขาก็ไปด้วย แต่ที่ไม่มีรูปคู่คือปกติแมทก็ไม่ลงรูปคู่อยู่แล้ว ถ้ามีคือมีน้อยมากๆแมทก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเขาน้อยใจไหมเพราะไม่เคยถาม และแมทก็ไม่เห็นรู้เลยว่ามีหลายคนลุ้นอยากเห็นรูปคู่ของเรา แมท
ก็ไม่ได้ปิดอะไร เพื่อน ๆ คนที่สนิทก็รู้จักเขา ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็ดีเรื่อย ๆ เราคบกันมา 14 ปีแล้วแต่ยังไม่พร้อมมีข่าวดีค่ะ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 13