อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

"มิ้นต์" เรียนไม่จบซะที คิวเปิดกล้องเลื่อนอยู่ได้

ก่อนหน้านี้สาว มิ้นต์-ชาลิดา แพลนไว้ว่าจะเร่งถ่ายละครและรีบฝึกงานเพื่อให้เรียนจบในปีนี้ แต่ล่าสุดมีข่าวว่าแพลนดังกล่าวอาจจะล่าช้าไป พฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 04.12 น.

ก่อนหน้านี้สาว มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง แพลนไว้ว่าจะเร่งถ่ายละครและรีบฝึกงานเพื่อให้เรียนจบในปีนี้ แต่ล่าสุดมีข่าวว่าแพลนดังกล่าวอาจจะล่าช้าไป เมื่อเจอสาวมิ้นต์ในงาน “ไดมอนด์ อิน เดอะวันเดอร์แลนด์ ซีเครท การ์เด้น” ที่เซ็นทรัลชิดลม เลยต้องถามทันที

มิ้นต์ เผยว่า “ตั้งใจจะจบภายในปีนี้เป็นข้อตกลงกับช่อง แต่ละคร “ฟ้าฝากรัก” เปิดกล้องช้าก็เลยยังไม่ได้เลือกที่ฝึกงานเฉพาะเจาะจงค่ะ ซึ่งถ้าจะเลื่อนมิ้นต์อีกคงเลื่อนให้ไม่ได้แล้ว เพราะมิ้นต์ให้คิวมาตั้งแต่ ม.ค. แต่มีการเลื่อนเปิดกล้องด้วยเหตุผลหลายอย่าง ซึ่งทางกองก็ยืนยันว่าจะทำให้ทันและตอนนี้มิ้นต์เหลือฝึกงานอย่างเดียวเดือน ธ.ค. นี้รับปริญญาแน่นอน ก็โล่ง เพราะอยากรับนานแล้ว น้องมอสน้องชายของมิ้นต์รับปริญญาไปแล้ว ถ้าช้ากว่าปีนี้ม่อนน้องชายอีกคนจะจบเหมือนกัน เราเป็นพี่คนโตจะช้าที่สุดก็ไม่ได้แล้วค่ะ หลังจากจบตั้งใจต่อโทและเรียนเสริมด้านออนไลน์มาร์เกตติ้ง ตอนนี้เลยเร่งถ่ายละคร 2 เรื่องคือ “หน่วยลับสลับเลิฟ” และ “ฟ้าฝากรัก” ค่ะ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 24