อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

"เชาเชา"เตรียมสละโสดปีหน้า

เตรียมเข้าประตูวิวาห์กันอีกคู่แล้วสำหรับ ดีเจเชาเชา-ชวลิต และ “เบียร์” แฟนสาวนอกวงการที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 5 ปี พฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 03.14 น.

เตรียมเข้าประตูวิวาห์กันอีกคู่แล้วสำหรับ ดีเจเชาเชา-ชวลิต ศรีมงคลธรรม และ “เบียร์” แฟนสาวนอกวงการที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 5 ปี เจ้าตัวตั้งใจว่าแต่งแล้วจะปั๊มทายาททันที เหตุผลที่ยอมหยุดอยู่กับคนนี้ เพราะตลอดเวลาที่คบกันมาไม่เคยมีเรื่องทะเลาะใหญ่โต ถึงแฟนสาวจะอายุน้อยกว่าแต่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่คอยให้คำปรึกษาที่ดีจนตนสามารถผ่านพ้นปัญหาต่างๆไปได้ อีกทั้งนิสัยของทั้งคู่ยังไปด้วยกันได้อีกด้วย

เชาเชา เปิดเผยว่า “เรื่อง แต่งงาน คือแต่งแน่นอนครับ แต่ขอเวลาอีกสักพัก อาจารย์ที่เคารพดูฤกษ์ให้บอกว่าถ้าแต่งปีนี้จะดี แต่ปีหน้าถ้าแต่งและมีลูกเลยจะดีที่สุด ให้ฤกษ์มาเป็นช่วงเดือน ก.ย.ปี 62 ซึ่งตรงกับเดือนเกิดของผม เราทั้งคู่ก็พร้อมมีลูกเลย ผมอยากมีลูกสาว แต่แฟนผมบอกว่าถ้ามีขอเป็นลูกแฝดเลยมีทีเดียว 2 คน จะได้เลี้ยงพร้อมกันทีเดียว ครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายพูดคุยกันแล้วก็แฮปปี้ทุกฝ่าย หลังจากที่ช่วงแรก ๆ ภาพลักษณ์เราจะเป็นคนเจ้าชู้กะล่อนจะรักลูกสาวเขาจริงจังหรือเปล่า แต่ผมเป็นในสิ่งที่ตรงข้ามกับภาพลักษณ์ 5 ปีที่เราคบกันพิสูจน์ได้แล้วว่าทุกอย่างลงตัว นิสัยเราไปด้วยกันได้เคมีตรงกัน ช่วงที่มีข่าวเยอะ ๆ เขาจะนิ่งไม่จู้จี้จุกจิกเป็นที่ปรึกษาที่ดี ช่วยให้ผมผ่านปัญหาหลาย ๆ เรื่องมาได้ ถึงจะอายุน้อยกว่าผมเกือบรอบนึงแต่เขามีความคิดเป็นผู้ใหญ่ เป็นคนใจเย็น นิ่ง รู้ว่าเวลานี้ควรอยู่ตรงไหนอยู่ยังไง ทำให้ผมรู้สึกอยากจะหยุดที่เขา เพราะเราเคยคบมาหลายคนเขาก็มีนิสัยเป็นของตัวเอง ต่อให้พยายามเปลี่ยนเพื่อกันและกัน แต่วันหนึ่งก็จะถึงจุดที่เขาทนไม่ได้จนต้องแยกกันไปเท่านั้นเองครับ แต่พอผมคบกับน้องเบียร์เราไม่เคยทะเลาะกันหนัก ๆ เลย ส่วนใหญ่ทะเลาะกันเรื่องกิน ถ้าไม่ตามใจก็จะงอน พอง้อด้วยการพาไปทานของอร่อย ๆ ก็หาย น้องเขาทำให้ผมยอมถอดเขี้ยวเล็บประสบการณ์สอนให้รู้ว่าสิ่งไหนควร สิ่งไหนไม่ควร เคยสนุกมาแล้ววันนี้เราควรจะจริงจังกับชีวิต ตั้งใจสร้างครอบครัวของเราให้ดีครับ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 11