อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 มกราคม 2562

"ธัญญ่า-พิ้งกี้"ออกงานคู่ ภาพประวัติศาสตร์คนบันเทิง

ภาพประวัติศาสตร์วงการบันเทิง “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” จับมือ “พิ้งกี้-สาวิกา” ออกงานคู่กันครั้งแรก หลังเคยตกเป็นประเด็นร้อนร่วมกับ “เป๊ก-สัณชัย” โลกนี้ไม่มีศัตรูที่ถาวร!! พุธที่ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 19.00 น.

ทำเอาฮือฮาไม่น้อย สำหรับงานแถลงข่าวโครงการ “เที่ยวให้สุด ปักหมุด สู่แดนใต้” ของบริษัท อาร์ เอ็ม พี มีเดีย จำกัด ที่มี เป็ก-สัณณ์ชัย เองตระกูล นั่งแท่นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้ดึงเอาศรีภรรยาอย่าง ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล มาร่วมงาน พร้อมด้วยนางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ที่เคยตกเป็นประเด็นร้อนร่วมกันเมื่อหลายปีก่อน มาร่วมงานด้วยเช่นกัน ทำเอาหลายฝ่ายจับตาถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าปัจจุบันนี้เป็นอย่างไร และเมื่อพบหน้ากันอีกครั้งจะมีปฏิกิริยาอย่างไร

และเมื่อถึงกำหนดการจัดงาน ทั้งคู่ได้ปรากฎตัวออกมา สร้างเสียงฮือฮาให้กับทัพสื่อมวลชนอย่างมาก โดยทั้งคู่มีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส พูดคุยกันตามปกติ ทั้งนี้โครงการดังกล่าว มีแผนโปรโมทสถานที่และวัฒนธรรม 3 จังหวัดภาคใต้ ปัตตานี ยะลา นราธิวาส ผ่านซีรีส์ออนไลน์ที่นำแสดงโดย ธัญญ่าและพิ้งกี้ จับมือข้ามความขัดแย้งและสร้างความปรองดอง อำนวยการผลิตโดย ฉอด สายทิพย์ ในนามบริษัท Change2561...ธัญญ่า เผยว่า เป๊กมาถามว่าสามารถร่วมงานกับพิ้งกี้ได้มั้ย เราก็บอกว่าได้นะ ไม่มีอะไรแล้วอะ ก็เลยบอกว่ามีโครงการนี้ที่อยากทำ เขาอยากให้เราสองคนเป็นเหมือนความขัดแย้งที่มันเกิดขึ้น สุดท้ายก็คลี่คลายไปในทางที่ดีได้ ตอนเป๊กบอกก็ไม่ได้ตกใจนะ เรื่องมันผ่านไปนานแล้ว เราไม่ได้ติดใจอะไร เป็นเรื่องในอดีตที่ผ่านมาแล้ว ต่างคนต่างมีชีวิตของตัวเอง ไม่รู้สึกอะไร ตอนแรกฟีตติ้งก็ตื่นเต้น คิดว่าถ้าเจอจะทำหน้ายังไงดี มันวางแผนอะไรไม่ได้ ดราม่าไม่มีแล้วค่ะ ถ้าเราดราม่าเราไม่ทำ แต่นี่เราโอเค คนที่เคยทะเลาะกันวันนึงกลับมาคุยกันก็เป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้ว เราผ่านอะไรมาด้วยกันค่อนข้างจะโชกโชน ความเป็นพี่เป็นน้องมันจะดีขึ้น เรื่องอดีตไม่คุยค่ะ

พิ้งกี้ เผยว่า เป็นทีมงานติดต่อมา ถ้าเป็นพี่เป็กก็คงไม่รับ ตอนแรกเราไม่เข้าใจว่าเราสองคนนี่เกี่ยวอะไรกับการท่องเที่ยว ต่อหลังจากนั้นก็เข้าใจแกนหลักของเรื่อง เหมือนเราสองคน กี้กับพี่ญ่า เราเกิดอะไรขึ้นในอดีตเราไม่รู้ รู้แต่วันนี้เราจับมือด้วยกัน และเราเดินไปข้างหน้า เราอยากกลับมาทำงานกับพี่ญ่าด้วยจริงๆ เพราะว่า คือครั้งนึงเราเคยไม่ไอนี่ต่อกัน แต่เราก็รู้สึกดีใจ กลายเป็นคนที่กี้รักมาก ตอนถ่ายแบบก็รู้สึกตัวหอมมาก ตอนแรกที่ได้เจอกันก็เข้าไปกอดกันเลยค่ะ เป็นพลังงานที่รู้สึกว่ากอดเค้าแล้วอบอุ่นอะ เราพูดด้วยความบริสุทธิ์ใจ ตอนนี้รู้สึกเหมือนมีพี่สาว อีกคนที่ทำให้เรารู้สึกสบายใจ มีโอกาสได้คุยกับพี่เป๊กตอนรับโปรเจกต์นี้ เรามีไปประชุมที่บ้านพี่ธัญญ่า ก็ไปกันหมด เรื่องค่าตัวต่อให้ยังไงถ้าเราไม่เล่นก็ไม่เล่นหรอก คุณแม่ก็ซัพพอร์ตแต่เราโตพอที่จะคิดอะไรมากกว่าคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 429