อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2562

จากใจ'เป็ก'ถึง'ธัญญ่า-พิ้งกี้' ในวันที่ทั้งคู่โอบกอดกัน!

จากใจ 'เป็ก สัณณ์ชัย' ถึง 2 สาว "ธัญญ่า-พิ้งกี้" ร่วมงานด้วยกันหลังเคยเปิดศึกฉะสนั่นวงการบันเทิง บอกขอขอบคุณที่มีสปิริตสูง จับมือข้ามผ่านความขัดแย้ง พฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 11.50 น.

สร้างความฮือฮาอย่างมากกับวินาทีหยุดโลก กับการออกงานคู่กันครั้งแรกของ "ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล" กับนางเอกสาว "พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช" หลังเคยมีประเด็นร้อนความสัมพันธ์กับ "เป็ก-สัณณ์ชัย เองตระกูล" เมื่อหลายปีที่่ผ่านมา โดยเจ้าตัวตั้งโต๊ะแถลงข่าวโปรเจกต์ที่จะแสดงซีรีส์ด้วยกัน พร้อมทั้งสวมกอดกันอย่างอบอุ่น ให้สื่อมวลชนได้เก็บภาพประวัติศาสตร์กันอย่างรัวๆ แม้จะไม่มีช็อตภาพ 3 คน ยืนเรียงพร้อมหน้าพร้อมตากันก็ตาม 
 
ล่าสุด "เป็ก-สัณณ์ชัย" เจ้าของโปรเจกต์ดังกล่าว ก็ได้โพสต์ภาพ 2 สาว จับมือกอดคอกันอย่างอบอุ่น พร้อมทั้งเขียนข้อความบอกเล่าถึงโปรเจกต์ เที่ยวให้สุด ปักหมุด สู่แดนใต้ และชื่นชมสปิริตของทั้ง 2 นักแสดงนี้ "ความขัดแย้งของผู้หญิง2คนที่ยากจะทำความเข้าใจกัน แต่ด้วยคำว่า”เวลา”มันสามารถทำให้ทลายกำแพงอะไรหลายๆอย่างได้ ให้ความขัดแย้งต่างๆมันเบาบางและเจือจางลงได้ โครงการสุดแดนใต้ ต้องขอขอบคุณ2นักแสดง ที่มีสปีริตสูง และขอบคุณที่เข้าใจในวัตถุประสงค์ของงาน และทำให้ก้าวข้ามผ่านความขัดแย้ง และร่วมมือกัน จับมือกันทำงานที่เป็นประโยชน์ต่อพี่น้องที่อยู่ใน3จังหวัดสุดแดนใต้ของเรา"
 
ขณะที่ ธัญญ่า และ พิ้งกี้ ได้โพสต์ภาพคู่เช่นเดียวกัน โดยสาวธัญญ่า ก็เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของพิ้งกี้ หยอกล้อ พูดคุยกันอย่างเป็นมิตรอีกด้วย 
 
ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @pinkysavika @tanya_liyah @pegliyah

 
โมเมนต์ปรองดองของ "ธัญญ่า-พิ้งกี้" l เดลินิวส์

จัดเต็มโมเมนต์ปรองดอง "ธัญญ่า-พิ้งกี้" โลกนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้!! . อ่านสัมภาษณ์ฉบับเต็มได้ที่...https://www.dailynews.co.th/entertainment/643881 . #ธัญญ่าพิ้งกี้ #เดลินิวส์

โพสต์โดย Dailynews เมื่อ 16 พฤษภาคม 2018


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ธัญญ่า-พิ้งกี้"ออกงานคู่ ภาพประวัติศาสตร์คนบันเทิง

 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 7