อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2562

มังกร-ฝ้าย ปลื้มเป็นพรีเซ็นเตอร์ "ดอกมะลิวันแม่ "

สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย  ในพระบรมราชูปถัมภ์ เลือก“มังกร-ปภาวิน” และ “ฝ้าย -เวฬุรีย์”  ทำหน้าที่ “พรีเซ็นเตอร์ ดอกมะลิวันแม่  ปี 2561” เนื่องใน “วันแม่แห่งชาติ” ซึ่งตรงกับ 12 สิงหาคมของทุกปี  พฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561 เวลา 14.40 น.


สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย  ในพระบรมราชูปถัมภ์ เลือก  “มังกร-ปภาวิน หงส์ขจร” และ “ฝ้าย -เวฬุรีย์ ดิษยบุตร”  ทำหน้าที่ “พรีเซ็นเตอร์ ดอกมะลิวันแม่  ปี 2561” เนื่องใน “วันแม่แห่งชาติ” ซึ่งตรงกับ 12 สิงหาคมของทุกปี  โดยได้มี การถ่ายสปอต และโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์รณรงค์เชิญชวนซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าฯ  พระบรมราชินีนาถ  ทรงเจริญพระชนมพรรษา  86  พรรษา ที่ สตูดิโอมายด์  รามอินทรามังกร เผยว่า “สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ คือแบบอย่างของแม่ที่เสียสละ ท่านทรงงานหนักเพื่อลูก  เพื่อคนไทยทั้งประเทศ  มาตลอดทั้งชีวิต ซึ่งการได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิวันแม่ในปีนี้ เป็นเกียรติกับผมมากครับ พ่อแม่คือพระประจำบ้านของเรา ให้ชีวิต ให้ความรัก ให้การศึกษากับเรา รักท่านให้มากขึ้นทุกวัน กตัญญูต่อท่านให้มากๆ สำหรับผลิตภัณฑ์ดอกมะลิวันแม่นี้ จะสามารถเป็นสื่อรักระหว่างแม่กับลูกได้ดี  อยากให้ช่วยอุดหนุนครับ” 


 
ฝ้าย เผยว่า “ดีใจและภูมิใจที่ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิวันแม่ในปีนี้ ทุกปีฝ้ายจะซื้อดอกมะลิมากราบคุณแม่อยู่แล้ว และจะบอกรักแม่ กอดแม่ทุกวัน ฝ้ายอยากทำทุกวันให้ดีที่สุดเพื่อแม่ เพื่อครอบครัว สำหรับฝ้าย แม่คือผู้หญิงที่เสียสละมาก ช่วยขัดเกลาให้ทุกความคิดเติบโต เข้าใจโลกมากขึ้น อยากขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่แม่ทำให้ค่ะ และขอเชิญชวนคนไทยทั้งประเทศ ร่วมอุดหนุนดอกมะลิเป็นสื่อรักให้กับคุณแม่ทุกคนทั่วประเทศนะคะ” 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 19