อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563

'เวียร์'ชมออเจ้าเก่ง 'เบลล่า'ปลื้มอีกฝ่ายให้กำลังใจไม่ขาด

ล่าสุดหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ และหวานใจอย่างสาว เบลล่า-ราณี ก็โคจรมาพบกันในงานประกาศผลรางวัล “ดาราเดลี่ อวอร์ดส ครั้งที่ 7” มาอัพเดทเรื่องที่สาวเบลล่าต้องเคลียร์ปัญหาอาหารเสริมโฆษณาเกินจริง และหนุ่มเวียร์ให้กำลังใจยังไงบ้าง จันทร์ที่ 21 พฤษภาคม 2561 เวลา 06.00 น.


ช่วงนี้เรียกว่าฮอตทั้งคู่ สำหรับหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ และหวานใจอย่างสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน ที่แต่ละคนคิวแน่นจนแทบไม่ได้เจอกัน แต่ล่าสุดทั้งคู่ก็โคจรมาพบกันในงานประกาศผลรางวัล “ดาราเดลี่ อวอร์ดส ครั้งที่ 7” ที่ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศเลยต้องคว้าตัวมาอัพเดทเรื่องที่สาวเบลล่าต้องเคลียร์ปัญหาอาหารเสริมโฆษณาเกินจริง และหนุ่มเวียร์ให้กำลังใจยังไงบ้าง พร้อมคุยถึงทริปอเมริกา ล่าสุดของหนุ่มเวียร์เห็นว่าหวานใจออร์เดอร์ของไปเพียบนั้นจริงหรือเปล่า

เวียร์ เผยว่า ทริปอเมริกาสนุกมากครับ วางแผนไปเที่ยวมาซักพักนึงแล้ว ก็ไปพักผ่อนบ้าง ได้ไปเห็นการใช้ชีวิตของคนอื่นบ้างแล้วก็กลับมาลุยงานต่อ ส่วนของฝากของน้องเบลก็มีครับ ก็ที่โน่นวิตามินก็ดังและน่าจะดี ก็ซื้อมาเยอะเหมือนกัน ซื้อมาฝากหลาย ๆ คน และเขาก็มีออร์เดอร์มาด้วย แต่ไม่เยอะ หิ้วมาเยอะอาจจะโดนตรวจได้ว่าเอามาขายรึเปล่า เน้นวิตามินเพื่อสุขภาพครับ ราคาไม่สูง และเป็นของฝากที่น่าซื้อมากและช่วงนี้น้องเขาค่อนข้างเหนื่อย ทำงานทุกวันเลย ส่วนเรื่องที่น้องเข้าไปชี้แจงกรณี บีเคิร์ฟ จริง ๆ เรื่องนี้ผมไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเลย เราอยู่ที่นู่นก็ห่างกัน 12 ชั่วโมง พอกลับมาก็เพิ่งรู้ เพราะเขาก็เล่าให้ฟัง แต่จริง ๆ ไม่มีอะไร สามารถชี้แจงได้ น้องไม่เครียดนะครับ ไม่ได้กังวลอะไร เชื่อว่าเขาสามารถรับมือได้อยู่แล้ว และเรื่องแบบนี้สามารถเกิดขึ้นได้ เป็นเรื่องที่ไม่ได้เกินความสามารถ เราก็ให้กำลังใจ ว่ามันคือประสบการณ์ ก็จะได้เรียนรู้ น้องเก่งมากครับออเจ้าเขาเก่งมาก ๆ อยู่แล้ว

ด้าน เบลล่า เผยว่า ตอนเข้าไปพบเจ้าหน้าที่พี่เวียร์ก็ถามไถ่ปกติ เราก็เล่าให้ฟังว่าไปให้ข้อมูลในฐานะพยาน พอได้ทำหน้าที่ของเราแล้วก็สบายใจขึ้น ความจริงพี่เขาก็รู้ว่าไม่มีอะไร หลัก ๆ เขาก็ให้กำลังใจเรามากกว่า ส่วนเรื่องออร์เดอร์ของพี่เขาตอนไปอเมริกา จริง ๆ ไม่ได้สั่งอะไร เลย แค่แอบพูดเล่น ๆ ว่าอย่าลืมของฝากนะ (หัวเราะ) เบลยังไม่รู้ว่าเขาซื้ออะไรมาฝาก เราไม่ได้บอกว่าอยากได้อะไรเพราะเรารู้ว่าพี่เขาไปเที่ยว ย้ายหลายเมืองอาจจะไม่สะดวก แต่ถามว่าอยากไปร่วมทริปกับเขาไหม คือ ตอนนี้เบลยังทำงานเยอะ ขอทำงานก่อนดีกว่าแต่ถ้ามีโอกาสก็คงได้ไปพักผ่อนค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีแพลนไปไหนด้วยกันเลยค่ะ.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 30