อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562

'ลำไย'สยบดราม่า'ไหแตก' ลั่นไม่รู้ค่ายไม่จ่ายเงิน'อาม'!

“ลำไย ไหทองคำ” ออกโรงโต้คอมเม้นท์ชาวเน็ต หลังแห่ถล่มคอมเม้นท์เหตุ “อาม ชุติมา”ลุยแฉไม่คยได้เงิน “ผู้สาวขาเลาะ” ลั่นรักน้องเหมือนเดิม ไม่รู้เรื่องค่ายบริหารเงิน! ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.30 น.


ยังคงกลายเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงไปทั่วสังคมออนไลน์อย่างต่อเนื่อง ภายหลังจากที่ “อาม ชุติมา” ผู้แต่งเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” ที่ขับร้องโดย ลำไย ไหทองคำ ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบายความในใจเกี่ยวกับเรื่องราวในค่ายเพลง ที่ตนเองแต่งเพลง 600 ล้านวิวแล้วแต่กลับไม่ได้เงินสักบาท ทั้งยังโดนดูถูกเหยียดหยาม ค่าตัวที่ไปแสดงภาพยนตร์ก็ไม่ได้รับ พร้อมประกาศแยกทางกับค่ายไหทองคำตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

โดยล่สุดทางด้าน “ลำไย ไหทองคำ” ก็ได้ตอบคอมเม้นท์ชาวเน็ตที่เข้ามาสอบถามถึงเรื่องราวดราม่าดังกล่าวว่า “อาม+ลำไย เราไม่ได้มีปัญหากันนะคะ เฮากะปกติ ไม่เคยลืม เรื่องระหว่างเราเป็นความสัมพันธ์ทางใจ ไม่เกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้น” ส่วนเรื่องอามอาจจะมีปัญหากับทางค่าย ก็ไม่สามารถไปยุ่งได้ เพราะเราคือคนกลาง รักทั้ง2ฝ่าย เพราะทั้งอาจารย์และอามก็มีบุญคุณทั้งนั้น แต่จะให้ไปเข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึงก็ไม่ใช่ เพราะไม่รู้ว่าจริงๆแล้วทั้ง2มีปัญหากันมากหรือน้อยแค่ไหน ไม่มีใครรู้ดีกว่าเจ้าตัว เลยไม่อยากออกตัวแรง แต่เราก็ให้กำลังใจกัน ทั้งอาจารย์และอาม และคุยกันได้แบบพี่น้องเหมือนเดิมเสมอ แยกแยะออกว่าเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงานเป็นยังไง ที่คนว่าตนเองลืมอามอาจเป็นเพราะไม่ได้โพสออกสื่อ เราไม่มีทีม ยังเหมือนเดิมกับทุกคน ชีวิตต้องเดินต่อไป ให้กำลังใจทั้งคู่นอกจากนี้ ในเรื่องที่มีชาวเน็ตคาใจว่าทั้งลำไยและอามมีปัญหากันนั้น สาวลำไยเผยว่า “เรื่องอื่นเราไม่รู้ แต่เคยเป็นยังไงก็เป็นเหมือนเดิม เรา2คนไม่เคยมีปัญหากัน วันแรกยังไงวันนี้ก็เหมือนเดิม” ส่วนเรื่องเงิน ลำไยไม่ได้เป็นคนจ่ายค่าตัวทุกคนในค่าย เป็นคนทำงานแลกเงินเฉยๆ “เรื่องของคน2คน คนที่3-4-5 ไม่สามารถรู้ดีกว่าค่ะ ส่วนเรื่องเงิน ตัวเราเองไม่ได้มีหน้าที่รับงาน รับเงินค่าแสดง หรือรับเงินยูทูบมาเพื่อจ่ายทุกคนในค่าย เพราะเราเองเป็นนักร้องในค่ายเหมือนอาม ต้องรับเงินจากค่ายเหมือนกัน อะนะคะ เป็นลูกน้องไม่ได้เป็นหัวหน้าค่ะ มีสมองหัดคิดเยอะๆ” นอกจากนี้ นักร้องสาวคนดังยังได้เผยภาพบทสนทนาระหว่างตนเองและ “อาม ชุติมา” ที่ยังแสดงความห่วงใยและยังคงเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิมอีกด้วย...


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @อาม ชุติมา,@อาม ชุติมา อามแอ๊ะ,@ลำใย ไหทองคำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
'อาม'ลั่นไม่คิดอิจฉา'ลำไย' หลังสุดทนลุยแฉ'ไหทองคำ'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20