อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563

'ลำไย'สยบดราม่า'ไหแตก' ลั่นไม่รู้ค่ายไม่จ่ายเงิน'อาม'!

“ลำไย ไหทองคำ” ออกโรงโต้คอมเม้นท์ชาวเน็ต หลังแห่ถล่มคอมเม้นท์เหตุ “อาม ชุติมา”ลุยแฉไม่คยได้เงิน “ผู้สาวขาเลาะ” ลั่นรักน้องเหมือนเดิม ไม่รู้เรื่องค่ายบริหารเงิน! ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.30 น.


ยังคงกลายเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงไปทั่วสังคมออนไลน์อย่างต่อเนื่อง ภายหลังจากที่ “อาม ชุติมา” ผู้แต่งเพลง “ผู้สาวขาเลาะ” ที่ขับร้องโดย ลำไย ไหทองคำ ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบายความในใจเกี่ยวกับเรื่องราวในค่ายเพลง ที่ตนเองแต่งเพลง 600 ล้านวิวแล้วแต่กลับไม่ได้เงินสักบาท ทั้งยังโดนดูถูกเหยียดหยาม ค่าตัวที่ไปแสดงภาพยนตร์ก็ไม่ได้รับ พร้อมประกาศแยกทางกับค่ายไหทองคำตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

โดยล่สุดทางด้าน “ลำไย ไหทองคำ” ก็ได้ตอบคอมเม้นท์ชาวเน็ตที่เข้ามาสอบถามถึงเรื่องราวดราม่าดังกล่าวว่า “อาม+ลำไย เราไม่ได้มีปัญหากันนะคะ เฮากะปกติ ไม่เคยลืม เรื่องระหว่างเราเป็นความสัมพันธ์ทางใจ ไม่เกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้น” ส่วนเรื่องอามอาจจะมีปัญหากับทางค่าย ก็ไม่สามารถไปยุ่งได้ เพราะเราคือคนกลาง รักทั้ง2ฝ่าย เพราะทั้งอาจารย์และอามก็มีบุญคุณทั้งนั้น แต่จะให้ไปเข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึงก็ไม่ใช่ เพราะไม่รู้ว่าจริงๆแล้วทั้ง2มีปัญหากันมากหรือน้อยแค่ไหน ไม่มีใครรู้ดีกว่าเจ้าตัว เลยไม่อยากออกตัวแรง แต่เราก็ให้กำลังใจกัน ทั้งอาจารย์และอาม และคุยกันได้แบบพี่น้องเหมือนเดิมเสมอ แยกแยะออกว่าเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงานเป็นยังไง ที่คนว่าตนเองลืมอามอาจเป็นเพราะไม่ได้โพสออกสื่อ เราไม่มีทีม ยังเหมือนเดิมกับทุกคน ชีวิตต้องเดินต่อไป ให้กำลังใจทั้งคู่นอกจากนี้ ในเรื่องที่มีชาวเน็ตคาใจว่าทั้งลำไยและอามมีปัญหากันนั้น สาวลำไยเผยว่า “เรื่องอื่นเราไม่รู้ แต่เคยเป็นยังไงก็เป็นเหมือนเดิม เรา2คนไม่เคยมีปัญหากัน วันแรกยังไงวันนี้ก็เหมือนเดิม” ส่วนเรื่องเงิน ลำไยไม่ได้เป็นคนจ่ายค่าตัวทุกคนในค่าย เป็นคนทำงานแลกเงินเฉยๆ “เรื่องของคน2คน คนที่3-4-5 ไม่สามารถรู้ดีกว่าค่ะ ส่วนเรื่องเงิน ตัวเราเองไม่ได้มีหน้าที่รับงาน รับเงินค่าแสดง หรือรับเงินยูทูบมาเพื่อจ่ายทุกคนในค่าย เพราะเราเองเป็นนักร้องในค่ายเหมือนอาม ต้องรับเงินจากค่ายเหมือนกัน อะนะคะ เป็นลูกน้องไม่ได้เป็นหัวหน้าค่ะ มีสมองหัดคิดเยอะๆ” นอกจากนี้ นักร้องสาวคนดังยังได้เผยภาพบทสนทนาระหว่างตนเองและ “อาม ชุติมา” ที่ยังแสดงความห่วงใยและยังคงเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิมอีกด้วย...


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @อาม ชุติมา,@อาม ชุติมา อามแอ๊ะ,@ลำใย ไหทองคำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
'อาม'ลั่นไม่คิดอิจฉา'ลำไย' หลังสุดทนลุยแฉ'ไหทองคำ'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23