อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563

'เจนี่'ยังไม่พูดสัมพันธ์'มิกกี้' ตอนนี้แฮปปี้ไม่มีอะไรไม่ดี!

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ยังไม่ขอตอบอะไรทั้งสิ้นเรื่องความสัมพันธ์กับ "มิกกี้ เดอะเฟซ" บอกไม่อยากสร้างประเด็น ตอนนี้ทุกอย่าง ทุกคนแฮปปี้ ไม่มีอะไรที่ไม่ดี  เสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.57 น.

ยังคงถูกจับตาอย่างต่อเนื่อง สำหรับความสัมพันธ์ครั้งใหม่ของนางเอกสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" กับหนุ่มรุ่นน้อง "มิกกี้ เดอะเฟซ" หรือ "นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" ที่ก่อนหน้านี้ก็โดนจับตาไปครั้งหนึ่ง แต่สาวเจนี่บอกว่าไม่อยากพูดถึงเรื่องความสัมพันธ์ เพราะพูดไปก็ไม่มีประโยชน์ ขณะที่ มิกกี้ เดอะเฟซ ก็ไม่ขอฟันธงว่าเป็นอะไรกันกันแน่ แม้จะมีภาพแหวนวงงามที่นิ้วนางข้างซ้ายก็ตาม ล่าสุด นอกจากนี้ยังมีแฟนเพจปริศนาออกมาแฉนางเอกสาวอีกด้วย 

ล่าสุด เจนี่ ได้เดินทางมาร่วมงาน  พร้อมทั้งเปิดใจถึงเรื่องนี้ โดยระบุว่า "เอาจริงๆ ใครที่แบบว่ามีความสุขแล้วไม่อยากบอก แต่ความสุขเจนี่มีทั้งหวังดีและไม่หวังดี ขออนุญาตไม่พูดอะไรเลยดีกว่า เจนี่ยังไม่อยากพูด ถ้าพูดไปก็เป็นประเด็นขึ้นมา แฟนคลับเจนี่ก็ต้องมาทะเลาะกับใครไม่รู้ ตอนนี้ยังไม่มีอะไร ไม่ขอตอบอะไร ยังไม่มีค่ะ ขอไม่ตอบอะไรนะคะ แหวนที่เมืองคานส์ สปอนเซอร์ให้มา กับมิกกี้ก็ขอไม่ตอบอะไร วันนี้มาด้วย ยังไม่อยากตอบอะไร เอาจริงๆ พอมันเป็นประเด็น พี่(นักข่าว)ก็หวังดีกับเจน แต่พอมีประเด็นอะไรออกไป ดูเป็นคำพูดรุนแรง กลายเป็นคนสองกลุ่มตีกันไปมา เจนี่เลยตัดปัญหาที่ต้นลมคือไม่พูดอะไรดีกว่า เจนว่าเขาไม่จับตานะคะพี่ เจนี่มีความสุขดีค่ะ ไนน์วันวันของเจนี่ค่ะ (มิกกี้มาในฐานะไหน)ขอยังไม่ตอบค่ะ อย่าให้ลำบากใจกันเลยเนอะ เจนี่ตอบโดยรวมทุกคนแฮปปี้ มีความสุขดีไม่มีอะไรที่มันไม่ดีเลยค่ะ"

เจนี่ มิกกี้

อ่านข่าวทั้งหมดของ เจนี่ เทียโพธิ์สุวรรณ ได้ที่นี่....

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 217