อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563

โจรขึ้นบ้าน'นุ๊ก สุทธิดา'ขโมยแบรนด์เนม-เงินสดร่วมล้าน

โจรขึ้นบ้าน "นุ๊ก สุทธิดา" กวาดแบรนด์เนม ทอง และ เงินสด ร่วมล้านบาท เจ้าตัวสภาพจิตใจย่ำแย่ เพราะเข้าบ้านไปตอนโจรยังอยู่ หวั่นความปลอดภัยลูก เนื่องจากตู้เซฟยังอยู่โจรอาจย้อนมาอีก อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.50 น.


นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา นักแสดงและอดีตนักร้องชื่อดังวัย 41 ปี ถูกโจรงัดแงะบ้านพัก 3 ชั้น ย่านลาดพร้าว 126 โดยสูญทรัพย์สินรวมมูลค่าร่วมล้านบาท และได้แจ้งความที่ สน. วังทองหลาง เมื่อช่วงเวลา 04.00 น. ที่ผ่านมา ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยัง นาย วรพงษ์ ปลอดมูสิก หรือ ยุ่ง ผู้จัดการ ฟิตเนส Fit Addict ที่ สถานออกกำลังกาย ที่ นุ๊ก สุทธิดา เป็นซีอีโอ เพื่อสอบถามกรณีดังกล่าว

ยุ่ง เปิดเผยว่า สำหรับเหตุการณ์นุ๊กโดนงัดบ้านพัก 3 ชั้น ย่านลาดพร้าว 126 นั้น เกิดเมื่อเวลาราว 22.00 น.- 23.00 น.ของวันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา บ้านหลังนี้ไม่มีคนอยู่ตอนกลางวัน พอเสร็จงานจากฟิตเนส เวลา 22.00 น. นุ๊กกลับไปและเจอประตูโดนงัด รวมถึงชั้น 2 ก็ไฟเปิดสว่าง ทั้งนี้นุ๊กได้แจ้งกับทาง สน. วังทองหลาง เมื่อเวลา 04.00 น.ที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ยังไม่มีอะไรคืบหน้า ซึ่งหลังกลับไปถึงบ้าน ยังพบโจรอยู่ที่บริเวณชั้น 2 ของบ้านอยู่เลย เนื่องจากเห็นไฟเปิดอยู่ แต่ไม่ทันเห็นหน้าโจร เพราะนุ๊กกลัวมาก จึงรีบโทรตามเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาก่อน จากนั้นจึงนำนายตำรวจ 2 ท่าน พาขึ้นไปด้านบนบ้าน ซึ่งข้างบนยังมีเสียงรื้อค้นอยู่ เหมือนตำรวจน่าจะสวนทางกับโจร เพราะตอนออกมาจากบ้าน และตำรวจตามมาทีหลัง ก็เหมือนได้ยินเสียงรถออกจากบริเวณท้ายซอย สำหรับทรัพย์สินที่หายไปนั้น รวมมูลค่าเยอะมาก ประกอบด้วย กระเป๋าแบรนด์เนมหลายใบ เงินสดและทอง แต่ไม่แน่ใจว่ามูลค่ารวมที่แน่นอนนั้นเท่าไหร่ คาดว่าน่าจะราว 1 ล้านบาท เนื่องจากนุ๊กเก็บทรัพย์สินไว้ที่ชั้น 2 และ 3 ของบ้าน ซึ่งโจรก็ขึ้นทั้ง 2 ชั้นเลย คาดว่าน่าจะมาประมาณ 2 คน ก่อนหน้านี้บ้านนุ๊กก็เคยโดนงัด แต่เป็นห้องคนใช้ด้านหลัง ไม่ใช่ที่ตัวบ้าน และไม่ได้ติดกล้องวงจรปิดเอาไว้

นุ๊ก สุทธิดา

ผู้จัดการฟิตเนส Fit  Addict กล่าวต่อว่า โดยปกตินุ๊กอยู่บ้านหลังนี้กับ มูฮาหมัด ฮากีม บินอาซาฮา สามี และลูก 3 คน ซึ่งเป็นเด็กเล็กอายุไม่ถึง1 ขวบ 1 คน ที่บ้านตอนนี้ไม่ได้มีเจ้าหน้าที่มาเฝ้า นุ๊กสภาพจิตใจย่ำแย่ กลัวมาก อกสั่นขวัญหายมาก สติไม่อยู่กับตัว ไม่กล้ากลับเข้าบ้านกัน เมื่อคืนไม่ได้นอนกันทั้งคืนเพราะล็อกบ้านไม่ได้ ตอนนี้นุ๊กเป็นกังวลมาก เนื่องจากนุ๊กมีลูก 3 คนและไม่อยากให้ลูกอยู่ที่บ้านคนเดียว กลัวโจรย้อนกลับมาอีก เพราะตู้เซฟยังไม่โดนงัด และคาดว่าโจรน่าจะกลับมาเพื่องัดตู้เซฟอย่างแน่นอน ซึ่งนุ๊กยังไม่ได้ย้ายตู้เซฟออก แต่กำลังหาทางเก็บตู้เซฟอยู่ ซึ่งตอนนี้นุ๊กกับสามีอยู่ที่ฟิตเนส Fit  Addict  ส่วนลูกทั้ง 3 คนนั้น ได้ฝากให้คุณยายช่วยดูแลอยู่ 

ทั้งนี้ นุ๊ก สุทธิดา พร้อมแถลงข่าวกรณีดังกล่าวนี้ ในวันที่ 28 พ.ค.นี้ เวลา 13.00  น. ที่ Fit Addict สุขุมวิท 42 ซ.ฟาร์มวัฒนา ตรงข้าม มหาวิทยาลัยกรุงเทพกล้วยน้ำไท

นุ๊ก สุทธิดา
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 936