อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563

จับแล้วตีนแมวยกเค้าบ้าน'นุ๊ก สุทธิดา'ของกลางอื้อค่า7ล.

ตำรวจฝ่ายสืบสวนบุกคุมตัวได้แล้ว ตีนแมวที่ลอบงัดบ้านอดีตนักร้องสาว "นุ๊ก สุทธิดา" กวาดทรัพย์สินไปเพียบ เผยเป็นสาวประเภทสอง จับได้พร้อมของกลางนานาชนิด มีของเพื่อนบ้านด้วย มูลค่าถึง 7 ล้านบาท อังคารที่ 29 พฤษภาคม 2561 เวลา 22.50 น.

เมื่อวันที่ 29 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.วังทองหลาง ได้จับกุมคนร้ายเป็นชายที่ลอบเข้าไปงัดแงะลักทรัพย์ภายในบ้านพักในซอยลาดพร้าว 46 ซึ่งเป็นบ้านของ นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา นักแสดงและอดีตนักร้องชื่อดัง วัย 41 ปี เบื้องต้น ได้รับการเปิดเผยว่า ผู้ที่ก่อเหตุรายนี้เป็นสาวประเภทสอง โดยพบของกลางจำนวนมาก อาทิ กระเป๋า 13 ใบ รวมทั้งทรัพย์มีค่าอื่นอีก มูลค่าไม่ต่ำกว่า 7 ล้านบาท ที่เป็นของอดีตนักร้องและเพื่อนบ้านหลังอื่นๆ อยู่ระหว่างคุมตัวสอบปากคำอย่างละเอียด 

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 26 พ.ค. คนร้ายลงมือช่วง นุ๊ก-สุทธิดา ออกไปธุระช่วงเที่ยงวัน และกลับมา 22.00 น. แล้วพบว่าห้องถูกรื้นค้น กระเป๋าหรู หลุยวิตอง หาย 3 ใบ และยี่ห้อโค้ท 1 ใบ รวมมูลค่า 70,000 บาท มีร่องรอยคนร้ายปีนเข้าทางด้านหลังบ้าน แต่คนร้ายพลาดทำกระเป๋าสตางค์ตกอยู่ในบ้าน เป็นกระเป๋ากำมะหยี่มีเงิน 200 บาท ได้ส่งไปตรวจสอบหาดีเอ็นเอ เพื่อเก็บเป็นหลักฐาน กระทั่งนำมาสู่การจับกุมได้ในครั้งนี้.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
โจรขึ้นบ้าน'นุ๊ก สุทธิดา'ขโมยแบรนด์เนม-เงินสดร่วมล้าน

พุ่งเป้านักโทษเพิ่งพ้นเรือนจำ ลักทรัพย์บ้าน'นุ๊ก สุทธิดา'

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 159