อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563

"พี่ฉอด" โต้ดึง "อั๋น" ออกจากจีเอ็มเอ็ม 25

​​​​​​​หลังพิธีกรหนุ่ม อั๋น-ภูวนาท ประกาศยุติบทบาทการเป็นผู้ประกาศข่าวช่องจีเอ็มเอ็ม 25 ก็ทำเอาแฟน ๆ ตกใจกันไม่น้อย พฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 05.50 น.


หลังพิธีกรหนุ่ม อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน ประกาศยุติบทบาทการเป็นผู้ประกาศข่าวช่องจีเอ็มเอ็ม 25 ก็ทำเอาแฟน ๆ ตกใจกันไม่น้อย งานนี้เลยมีข่าวเมาท์ตามมาว่าหนุ่มอั๋น จะต้องลาออกตามผู้บริหารคนเก่ง พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา แน่นอน พอเจอตัวพี่ฉอดและหนุ่ม เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ในงานไทยแลนด์ ฟีเวอร์ อวอร์ด 2017 ที่เดอะคริสตัล ปาร์ค เลยต้องให้เคลียร์เรื่องนี้ทันที

พี่ฉอด เปิดเผยว่า “จริง ๆ พี่อั๋นร่วมงานกับพี่ตลอดอยู่แล้ว เพราะเป็นพิธีกรร่วมกันในคลับฟรายเดย์โชว์ ซึ่งพี่อั๋นก็ไม่ได้ไปไหนก็ยังอยู่ในแวดวงนี้อยู่ แค่ไม่ได้อ่านข่าวเท่านั้นเอง และตอนนี้เขาก็มีรายการที่เช้นจ์บริษัทของพี่โดยตรงคือรายการ “อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้” ที่ทำกันอยู่คือเช้นจ์เราร่วมงานกับทุกคนได้อยู่แล้ว แต่ไม่ได้หมายความว่าพี่อั๋นจะต้องมาอยู่ที่เช้นจ์อย่างเดียว พี่อั๋นก็ยังจัดรายการวิทยุและทำอะไรหลาย ๆ อย่างอยู่ และก็ต้องแก้ข่าวก่อนว่าพี่อั๋นไม่ได้ไหลตามพี่ออกมานะ พี่อั๋นทำงานกับพี่ตามปกติอยู่แล้ว และเช้นจ์ก็ไม่ได้ดึงคนจากแกรมมี่ออกมา เพราะพี่ก็ยังอยู่แกรมมี่ยังไม่ได้ออก จริง ๆ เรื่องที่พี่อั๋นจะลาออกจากการเป็นผู้ประกาศข่าวเราก็ได้คุยกันบ้าง แต่ตอนนี้บังเอิญพี่ไม่ได้ดูแลเรื่องของช่องแล้วฉะนั้นก็ต้องแล้วแต่อั๋น พี่ว่าการทำงานทุกอย่างมันต้องมีการปรับตลอดเวลาอยู่แล้ว ตอนที่พี่อยู่ก็มีการปรับตลอด ตอนที่พี่ออกมาก็ยังต้องปรับอยู่ ก็ต้องติดตามดูกันต่อไป และพี่ก็มองว่าคนจะเข้าจะออกใด ๆ ก็ตามเป็นเรื่องปกติของการทำงาน ซึ่งตอนนี้เช้นจ์ก็ยังเป็นบริษัทเล็ก ๆ อยู่ ยังไม่ได้เปิดรับคนเยอะและพี่ก็ไม่ได้ตั้งใจจะทำอะไรที่มันใหญ่โต เราก็ยังคงร่วมงานกับน้อง ๆ ที่เคยทำงานกันมา แต่คงไม่มีการจับมาเซ็นสัญญากัน ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่าเช้นจ์ไปขายงานให้กับพีพีทีวีน่าจะเป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน เพราะพี่ยังไม่เคยไปที่พีพีทีวีเลย เห็นข่าวออกมาก็ตกใจเพราะยังถามน้อง ๆ เลยว่าออฟฟิศพีพีทีวีอยู่ที่ไหน พี่ก็ยังไม่ได้ไปเสนองานกับใครเพราะตอนนี้งานละครเดิมที่ทำกับจีเอ็มเอ็ม 25 ก็ยังเดินอยู่ ก็คงต้องรอดูปีหน้าว่าจะทำอะไรต่อ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 44