อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

"แทค"เผยโดนหุ้นส่วนเบี้ยวเงิน ทำธุรกิจแต่ไม่ได้เงินสักบาท

หลังหนุ่ม แทค-ภรัณยู โพสต์ข้อความยกเลิกสัญญาการทำธุรกิจผลิตภัณฑ์ “แทคยู” กับหุ้นส่วนที่เป็นคนนอกวงการคนหนึ่งลงในไอจีส่วนตัว ก็ทำเอาแฟน ๆ เป็นห่วง พฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 06.43 น.


หลังหนุ่ม แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ตัดสินใจโพสต์ข้อความยกเลิกสัญญาการทำธุรกิจผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย “แทคยู” กับหุ้นส่วนที่เป็นคนนอกวงการคนหนึ่งลงในไอจีส่วนตัว ก็ทำเอาแฟน ๆ เป็นห่วงกันยกใหญ่ที่เจ้าตัวโดนเบี้ยวเงินและผิดสัญญา ล่าสุดพอเจอตัวหนุ่มแทค เลยต้องถามถึงเรื่องนี้ทันที

แทค เปิดเผยว่า “ในสัญญาระบุว่าผมต้องได้เงินทุกเดือน แต่ผมทำมาไม่ได้เงินสักบาท พอให้ผู้จัดการติดต่อไปเขาก็อ้างโน่นอ้างนี่บอกว่าติดต่อผู้จัดการเราไม่ได้บ้าง หรือนัดเวลานี้ก็มาไม่ตรงเวลาเขาเป็นอย่างนี้ตลอด ซึ่งผมคิดว่าถ้าทำธุรกิจกับคนแบบนี้เราอย่าทำดีกว่า ผมก็เลยตัดขาดและขอออกมา ตอนนี้ผมก็ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับแทคยูแล้ว และผมก็ให้ทนายเป็นคนจัดการว่าจะต้องทำยังไงต่อไป จริง ๆ ก่อนหน้านี้เราได้คุยและเจรจากันแล้ว แต่เขาก็ผัดวันประกันพรุ่งตลอดอ้างว่าติดทำบุญ ถวายเพลพระ ตอนนี้ผมก็เลยใช้กฎหมายจัดการอย่างเดียว แต่แค่ให้ทนายคุยก่อน ผมยังไม่ได้แจ้งตำรวจและให้เขาเก็บทุกอย่าง เอารูปและคำว่าแทคยูออกให้หมด เพราะมันเป็นชื่อผม คือเราไม่อยากเสียความรู้สึกกับคนพรรค์นี้แล้ว เรื่องเงินที่สูญไปหลักแสนหลักล้านก็ไม่เท่าไหร่ แต่ความรู้สึกที่เสียไปผมว่ามันมากกว่าเงินที่เราเสียไปอีก จริง ๆ หลังจากที่ผมโพสต์ไอจีไป หุ้นส่วนคนนี้เขาก็ติดต่อมาอย่างไวเลย(หัวเราะ)ว่าไม่อยากให้ลงอย่างนั้นอย่างนี้ เดี๋ยวบริษัทจะเสียหาย ซึ่งผมว่าถ้าเราไม่ลงอะไรเลยเขาก็จะไม่ทำอะไร ผมก็เลยต้องลงอย่างนี้ให้เขารู้ว่าเราเอาจริงไม่ได้เล่น ๆ พอมีกรณีนี้ผมก็ยังไม่เข็ดกับการทำธุรกิจนะ เพราะผมมองว่านักธุรกิจก็ต้องเคยเจ็บมาก่อนกว่าที่เขาจะประสบความสำเร็จได้และเขาถึงจะมีประสบการณ์ให้ก้าวต่อไป ครั้งนี้ถือเป็นบทเรียนให้เราดูให้รอบคอบมากขึ้นในครั้งหน้า ซึ่งผมก็ยังจะทำธุรกิจอยู่และก็ยังกล้าทำกับคนอื่นอีกเพราะคนเราไม่เหมือนกัน คนแบบนี้ก็ปล่อยไป แต่ยังมีคนดี ๆ ที่เราต้องการร่วมธุรกิจด้วยอีก ซึ่งเดี๋ยวผมจะมีธุรกิจออกมาแน่นอน”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 46