อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563

"ต๊ะ" ถือฤกษ์ดีลงใต้หมั้น "แอน"18 พ.ย.

ต๊ะ-วริษฐ์ ทำเซอร์ไพร้ส์ขอแฟนสาวนอกวงการ แอน-วริษฐา แต่งงานกลางแสงเหนือเมื่อช่วงต้นเดือน เม.ย.ที่ผ่านม พฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 03.14 น.


หลังหนุ่ม ต๊ะ-วริษฐ์ ทิพโกมุท ทำเซอร์ไพร้ส์ขอแฟนสาวนอกวงการ แอน-วริษฐา หล่อโลหการ แต่งงานกลางแสงเหนือเมื่อช่วงต้นเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา ตอนนี้เลยต้องไปอัพเดทกันหน่อยว่างานแต่ง       คืบหน้าไปถึงไหนแล้ว พอเจอตัวในงาน “แรบบิท ทูเดย์ ฟรี เดลี่ แมกกาซีน ลันชิ่ง” ที่ลานปทุมวัน เลยต้องอัพเดทเรื่องนี้ทันที

ต๊ะ เปิดเผยว่า ได้ฤกษ์แต่งมา 2 ฤกษ์  ซึ่งเป็นฤกษ์ปีหน้า แต่เรายังเลือกอยู่ก็เลยยังไม่อยากบอกและ    ก็ต้องรอให้แอนเป็นคนตัดสินใจ   ซึ่งตอนนี้ที่ผมจัดแจงอยู่คืองานหมั้น      ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 18 พ.ย.  ที่ จ.ภูเก็ต ล่าสุดผมก็เพิ่งไปดูสถานที่งานหมั้นมา ก็ถือว่าถูก ใจแอนมากเป็นบ้านเก่าสมัย ร.5 ที่เปลี่ยนเป็นร้านอาหาร ธีมงานก็เป็นโบราณใส่ชุดไทยราชปะแตนคือที่ จ.ภูเก็ต เขาต้องนั่งรถม้ารถเกวียนด้วย แล้วบ้านที่เราจัดงานก็เป็นบ้านโบราณก็เลยต้องหาชุดที่      เข้ากับสถานที่ให้มันเหมาะสมกัน ซึ่งตอนนี้ผมก็วุ่นและมึนมากกับการ เตรียมงาน ก็บอกแอนว่าเอาทีละอันนะ หมั้นให้เสร็จก่อน เพราะเราอยู่ไกลต้องบินไปจัดแจงเรื่องสถานที่ ป้าย ช่าง ที่พักของญาติอีก ไหนจะตอนคุยกับผู้ใหญ่ผมก็งงเพราะมีพิธียกน้ำชา ซึ่งเราไม่เคยแต่งก็ไม่รู้ว่าคืออะไร ก็งู ๆ ปลา ๆ ไป เพราะรายละเอียดมันเยอะ ผมเองก็กังวลว่าจะจัดงานไม่ทันเหมือนกัน แต่เราก็มีเวลาพอสมควรก็น่าจะโอเคแหละ และผมก็พยายามให้งบประมาณถูกที่สุด ไม่อยากตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ อีกอย่างสถานที่รองรับได้แค่ 120 คนผมก็เลยบอกเพื่อน ๆ ว่ากรุณารองานที่กรุงเทพฯ ถ้าไปที่โน่นเดี๋ยวบ้านถล่ม ส่วนงานที่กรุงเทพฯก็น่าจะเป็นกึ่ง ๆ พิธีการ ซึ่งเป็นแค่งานฉลองเฉย ๆ ก็คงมีญาติ เพื่อน ๆ ผมและผู้ใหญ่ที่ผมเคารพมา จริง ๆ ความพร้อมในการใช้ชีวิตคู่ ผมว่าก็ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรเยอะ เพราะเราอยู่กันแบบเพื่อน ถามสารทุกข์สุกดิบช่วยเหลือกันตลอด ซึ่งผมว่าก็คงไม่ได้ต่างจากเดิมแค่เรามีพันธะและต้องระวังมากขึ้น อย่าไปทำให้        เขาโกรธเยอะ เพราะเรากำลังจะมีเมียเป็นตัวเป็นตน เราก็ต้องให้เกียรติเขาเป็นพิเศษ เรื่องเจ้าชู้ผมไม่มีอยู่แล้ว เพราะเราคบกันมา 9 ปีผมไม่เคยนอกใจเลย นอกกายก็ไม่มี(หัวเราะ) ผมก็ยังไม่ได้คุยกับแอนเรื่องจดทะเบียนสมรสเลย แต่แอนเขาไม่ซีเรียส เรือนหอของเราก็โอเคเรียบร้อยมาสักพักนึงแล้ว แต่เรื่องลูกตอนนี้ก็ลังเล ใจหนึ่งก็อยากมี อีกใจก็ไม่อยากมี เพราะสังคมทุกวันนี้โหดร้ายมาก ผมกลัวว่าถ้ามีลูกแล้วดูแลไม่ทั่วถึงมันก็จะลำบาก แต่อีกใจหนึ่งในเมื่อเรามีครอบครัวแล้วก็ต้องมีลูก.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 42