อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

รักสุกงอม "เชน" อยากแต่ง "แพร" แล้ว

หวานกันซะจนน่าอิจฉา สำหรับคู่ของหนุ่ม เชน-ณัฐวัฒน์ กับสาว แพร-พรรัมภา เพราะตอนนี้ตัวติดกันงอมแงม พฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 01.16 น.


หวานกันซะจนน่าอิจฉา สำหรับคู่ของหนุ่ม เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ กับสาว แพร-พรรัมภา สุขได้พึ่ง เพราะตอนนี้ตัวติดกันงอมแงมไม่รู้จะมีข่าวดีกันเร็ว ๆ นี้หรือเปล่า พอเจอตัวหนุ่มเชนในงาน “แรบบิท ทูเดย์ ฟรี เดลี่ แมกกาซีน ลันชิ่ง” ที่ลานปทุมวัน เลยต้องถามถึงเรื่องนี้ สักหน่อย

เชน เปิดเผยว่า ความรักกับแพรตอนนี้ก็สดใสดี เราคบกันมาประมาณ 1 ปีที่เห็นว่าหวานมากเพราะเราแก่แล้ว ปกติผมกับแพรไม่ได้เป็นคนปิดอะไร อยู่แล้ว เรามีความรักเราก็อยากจะแสดงความรัก แฟนคลับหรือคนที่ชื่นชอบผม เขาชื่นชอบในผลงานและความเป็นตัวเรา ถ้าเขาเห็นเรามีความสุขส่วนใหญ่ก็จะยินดีด้วย ดังนั้นก็เลยไม่มีเหตุผลอะไร  ที่เราจะไม่ลงรูปคนที่เรารักคือผมว่ามัน    ไร้สาระมาก แต่ที่คนเมาท์ว่าเราตัวติดกัน คือเราทำอะไรหลาย ๆ อย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเซรั่มก็นั่งคิดสูตรด้วยกัน อยากเปิดร้านอาหารก็ไปตระเวนกินของ  แปลก ๆ กัน เราก็เลยอยู่ด้วยกันทุกวัน ถามว่าเป็นการวางรากฐานชีวิตคู่ไหมถ้ามีได้ก็ดี ก็อยากให้มันสมบูรณ์ ผมเชื่อว่าบั้นปลายชีวิตทุกคนก็อยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์ฉะนั้นเราก็ต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ไปถึงจุดนั้นให้ได้ จริงๆส่วนตัวผมอยากแต่งนะด้วยเหตุผลที่ว่าผมอยากมีครอบครัว อยากให้พ่อแม่ย่าท่านเห็นว่าเรามีครอบครัวที่สมบูรณ์ แต่ทั้งหมดทั้งมวลก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง ก็รอให้มันสมบูรณ์พร้อมแล้วตอนนั้นเวลาคงบอกเราเองว่ามันถึงเวลาแล้วนะ

แต่ตอนนี้เราอยากจะสร้างอะไรที่มันสมบูรณ์มากกว่านี้ก่อน ไม่ใช่ว่าพอแต่งแล้วเรายังดูแลเขาได้ไม่ดีพอคือผมอยากเป็นคนที่ดูแลเขาและครอบครัวเขาได้ ซึ่งจะอีกกี่ปีนั้นผมพูดจากใจนะก็อยากให้เร็วที่สุด แต่ตอนนี้ยังบอกไม่ได้ ครอบครัวเขาก็น่ารักมาก คุณแม่เขาค่อนข้างวัยรุ่น ถ้าเราดูแลกันได้และมีความสุข ผมว่าทุกอย่างไม่มีปัญหาหรอก แต่ผมไม่รู้ว่าบ้านแพรไฟเขียวไหมต้องไปขอก่อน ถ้าผมบอกเขาไฟเขียว พอวันไปขอไฟแดงขึ้นมาเดี๋ยวหน้าแตก วันเกิดผม (23 พ.ค.)ที่ผ่านมา จริง ๆ ปีนี้เป็นปีแรกที่ผมรู้สึกเหนื่อยกับหลาย ๆ อย่าง เราเลยไม่อยากเอาเงินของเราไปปาร์ตี้ ซึ่งทุกปีผมจะเอาเงินที่เพื่อน ๆ ให้ที่จ่ายค่าอาหารนั่นนี่ไปทำบุญ แต่ปีนี้รู้สึกเหนื่อยอยากพักแค่ไปปล่อยนกปล่อยปลาก็รู้สึกว่าพอแล้ว แต่แพรเขาอยากให้เรามีความสุข ให้เราได้เจอคนที่เรารักและเพื่อนสนิทก็เลยเซอร์ไพร้ส์เรา ข้อความหวาน ๆ ที่ให้ก็คงเป็นการบอกรักปกติไม่มีอะไร และเขาก็ให้แว่นเป็นของขวัญคือผมชอบ และช่วงนี้ก็บ้าแว่นมาก เขารู้ เลยไปสืบว่าตัวไหนเรายังไม่มีก็ไปดูให้ครับ.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 43