อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563

ปนัดดาแจงบริษัทถูกแจ้งความ มีแค่ชื่อไร้อำนาจตัดสินใจ

"นัด-ปนัดดา" ขอแจงหลังถูกเอี่ยว ผู้จัดซีรี่ส์เข้าแจ้งความอ้างระบุบริษัทตนไม่จ่ายค่าจ้างทีมงาน บอกตนเองมีแต่ชื่อ แต่ไม่มีอำนาจตัดสินใจนานแล้ว วอนอีกฝ่ายระมัดระวังหากพาดพิงอีกอาจฟ้อง! พุธที่ 13 มิถุนายน 2561 เวลา 16.30 น.

จากกรณีที่ ณ๊อบ ศฐาณพงศ์ ลิ้มวงษ์ทอง ผู้กำกับซีรีส์ชายรักชาย “Our last Day รักสุดใจ นายแฟนเด็ก” พร้อมด้วยนายทุน ได้เดินทางไปแจ้งความที่กองปราบปราม ดำเนินคดีกับบริษัท เดบิวท์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้สร้างซีรีส์ดังกล่าว เนื่องจากการถ่ายทำหยุดชะงัก ทีมงานและนักแสดงไม่ได้รับค่าตัว ซึ่งจะได้เงินค่าตัวเมื่อซีรี่ส์ออกอากาศ แต่จนถึงตอนนี้ก็เลื่อนออกอากาศไปเรื่อยๆ อีกทั้งยังระบุว่า มีชื่อของ ปนัดดา เรืองวุฒิ เป็นหนึ่งในหุ้นส่วนของบริษัทดังกล่าวอีกด้วย

ล่าสุด ปนัดดา เรืองวุฒิ ได้โพสต์ของความลง IG ส่วนตัว panadda2465  ชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด โดยระบุว่า "จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นจะขอแบ่งเป็น 2 ส่วนนะคะ สำหรับในส่วนแรกที่เป็นคดีความเกี่ยวข้องกับบริษัทจะขออนุญาตไม่พูดถึงในตอนนี้ เพราะเป็นในส่วนที่ทางทนายและผู้บริหารอีก 2 ท่าน กำลังอยู่ในขั้นตอนรวบรวมหลักฐานค่ะ""สำหรับส่วนที่ไม่เกี่ยวข้องกับบริษัท ซึ่งเป็นเรื่องส่วนตัวของนัดเอง คือ ต้องนับเป็นความสะเพร่าของตัวนัดเอง เพราะว่าถึงแม้จะมีชื่อร่วมอยู่ในบริษัทแต่ในทางปฎิบัติแล้ว นัดไม่ได้มีส่วนร่วมในการตัดสินใจดำเนินการกิจการต่างๆ มานานแล้วค่ะ จนเมื่อเวลาล่วงเลยมานานจนถึงวันนี้และได้รับความเสียหายจากการที่บุคคลอื่นที่ไม่ใช่หุ้นส่วนของบริษัทกล่าวอ้างอิงพาดพิงถึงชื่อและนามสกุล ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ได้มีการพูดคุยกับทางผู้บริหารอีก 2 ท่านและทนายความแล้ว ซึ่งทางเค้ากำลังจัดการทุกอย่างให้เรียบร้อยอย่างเร็วที่สุดค่ะ และขอให้บุคคลอื่นระมัดระวังเรื่องการพาดพิงชื่อด้วยนะคะ มิเช่นนั้นจะต้องขอแต่งตั้งทนายความ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนทางกฏหมายค่ะ"

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @panadda2465

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 42