อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

'หมู พิมพ์ผกา'เดือดจัด! เจอป้ายแอบอ้าง'นาย ณภัทร'

"หมู พิมพ์ผกา" โกรธจัด!! เจอเว็บไซต์ออนไลน์ทำป้ายโฆษณาเอา นาย ณภัทร ลูกชายสุดหล่อแอบอ้างว่าเป็นพรีเซนเตอร์ เตือนแล้วแต่ยังมี บอกจากนี้อาจจะต้องใช้มาตรการทางกฎหมาย พฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 11.37 น.

ทำเอาคุณแม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ คุณแม่ของพระเอกสุดหล่อ นาย ณภัทร ถึงกับออกตัวเลยว่าโกรธมาก เมื่อมีเว็บไซต์ซื้อของออนไลน์แห่งหนึ่ง ในภาพของ นาย ณภัทร มาแอบอ้างอยู่ในโปสเตอร์และโฆษณาต่างๆ พร้อมทั้งระบุว่า เจ้าตัวเป็นพรีเซนเตอร์ของเว็บไซต์ดังกล่าว แม่หมูเลยตัดสินใจไปพูดคุยแล้ว แต่ก็ไม่เป็นผล ยังมีการใช้ภาพแอบอ้างอยู่ จึงตัดสินใจกระจายข่าวให้แฟนๆ ได้ทราบ และหากยังพบอีกอาจจะต้องดำเนินการทางกฎหมาย
 
"ไม่ไหวจะเคลียร์แล้ว ร้อนใจมาก ใช้ธรรมะ เข้าเคลียร์แล้ว ยังทำอีก เค้ารับปากจะเลิกนำภาพไปใช้ตั้งแต่วันที่ 23 พค. มาวันนี้หนักกว่าเดิม ขึ้นป้ายใหญ่ขนาดนี้เลย .....#จึงอยากรีบลงประกาศเพื่อที่ เช้าวันนี้นักศึกษา ตามสถาบันต่างๆ จะได้รับทราบโดยทั่วกันว่า #นายณภัทร ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์นี้ #ถ้าไม่เลิกนำชื่อและภาพณภัทร ..#ไปทำให้นักศึกษาหลงเชื่อ เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็ปไซด์. เราเจรจาดีๆแล้วไม่ฟัง ......จึงอยาก รบกวนว่านักศึกษา อย่าหลงเชื่อ และน้องๆคนใดมีหลักฐานมีภาพถ่าย หรือโบชัวร์ ที่เว็ปไซด์นี้ นำไปแอบอ้าง ทำการตลาดกับนักศึกษา #โดยให้ซื้อของผ่อนชำระสินค้าราคาแพง  รบกวนส่งหลักฐานมากันเยอะเยอะทาง inbox นะคะ ... จะนำไปแจ้งความเพื่อดำเนินการฟ้องร้องตามกฎหมายค่ะ"
 
ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @pimpaka

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%