อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 มกราคม 2562

"แม่มิ้ง"ลั่นตัดขาด"กัปตัน" ขอให้ลูกเจ็บแค่ครั้งเดียว!

"แม่มิ้ง" ยอมรับผิดหวังในตัว "กัปตัน ชลธร" จากนี้ขอตัดขาด ไม่ยุ่งเกี่ยวกันอีก หลังได้ผลอัลตราซาวดน์ สอนลูกให้เจ็บแค่ครั้งเดียว ส่วนหลังคลอดจะให้ฝ่ายชายเจอหลายมั้ย ให้สิทธิ์ลูกเต็มที่ พฤหัสบดีที่ 14 มิถุนายน 2561 เวลา 18.45 น.


จากกรณีทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์ ของนักแสดงวัยรุ่น "กัปตัน ชลธร" กับแฟนเก่า "มิ้ง ศวภัทร" ที่ทั้งคู่ได้ออกมาเปิดใจพร้อมกับครอบครัว ถึงเรื่องการตั้งครรภ์ โดยฝ่ายชายยืดอกรับผิดชอบเด็กในท้อง ขณะที่เรื่องความรับผิดชอบอื่นๆ ต้องรอดูลำดับความสำคัญตามมา ขณะที่ฝ่ายหญิงยอมรับทั้งน้ำตาหากต้องกลายเป็นซิงเกิ้ลมัม และไม่ขอเรียกร้องอะไรเพิ่มเติมจากฝ่ายชาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
 
ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยัง มิ้ง อดีตแฟนสาวของกัปตัน และได้พูดคุยกับ คุณแม่ปุณณดา โดยเปิดใจกับเดลินิวส์ว่า “จิตใจน้องมิ้งก็โอเคขึ้น ทานข้าวได้ คุณแม่คอยอยู่กับน้องตลอด ส่วนเรื่องฟีดแบคต่างๆข้างนอกแม่ไม่ทราบ แม่ไม่อยากให้เขาเครียด หลังจากที่น้องได้โพสต์ชี้แจงไป ทางนาดาวก็ไม่ได้ติดต่ออะไรอีก แต่หลังจากนี้จะไม่มีการนัดอะไรอีกแล้ว จบแล้วค่ะ แม่ไม่ต้องการอะไรจากฝ่ายเขาแล้ว เราก็ดูแลลูกเรา คือเขาเห็นทั้งใบรับรองแพทย์แล้ว เห็นทั้งผลตรวจฉี่แล้ว ซึ่งแม่แน่ใจว่าเขาโทรไปเช็คกับทางโรงพยาบาลแล้วด้วย ซึ่งก่อนวันแถลงข่าวแม่ก็ได้โทรคุยกับเขา เขาก็บอกแม่ว่าให้พาน้องไปฝากท้อง ส่วนเรื่องเลือดกัปตันค่อยมาว่ากันอีกที"

กัปตัน มิ้ง
 
"หลังจากนี้เอาผลตรวจเลือด ผลอัลตราซาวด์ ไปให้เขาดู แต่ก็จะไม่ยุ่งเกี่ยวกันอีก จะไม่มีการติดต่อใดๆทั้งสิ้น แม้กระทั่งกับตัวกัปตัน แม่สบายใจแบบนี้มากกว่า ดีกว่าลูกต้องมานั่งเจ็บทุกวัน ให้ลูกเจ็บครั้งเดียว เจ็บทีเดียวไปเลย มิ้งเขาก็รักกัปตัน แต่เขาก็ต้องยอมตัดใจ เพราะแม่ก็บอกน้องมิ้งว่า วันหนึ่งที่ท้องโต อายุครรภ์ได้ 4 เดือนกว่าๆ ลูกเริ่มดิ้น มิ้งจะไม่คิดถึงใครเลย เวลานั้นจะเป็นเวลาที่มิ้งมีความสุขที่สุด ส่วนตัวน้องมิ้งก็ได้คุยกับกัปตันแล้วว่า จะไม่ต้องมายุ่งแล้ว แต่กัปตันไม่ยอมยังไงก็ขอให้เจอลูกบ้าง เพราะเด็กคือลูกของเรานะ แต่แม่ยังขอดูก่อน เพราะจิตใจแม่เสียความรู้สึกกับกัปตันมาก เพราะแม่รักเขามากไง แม่ไว้ใจ เชื่อใจเขามาก แต่พอถึงวันนี้มันไม่ใช่แล้วไง มันหายไปหมดแล้ว"
 
"แม่ไม่โกรธ แต่เราเสียใจและเสียความรู้สึกกับความรักที่เรามอบให้ พอเจอกันทุกครั้งแม่ก็จะบอกว่าฝากมิ้งด้วยนะ ดูแลมิ้งด้วยนะ ซึ่งกัปตันรับปากแม่มาตลอด ถ้าถึงวันนี้จะว่าเราใจร้าย เราไม่ให้เจอลูกก็จะมาว่าเราไม่ได้ เพราะว่าเขาร้ายกับเราก่อน แต่ถ้าน้องมิ้งอยากให้ลูกเจอพ่อบ้าง ก็เป็นสิทธิ์ของเขา แม่ก็ให้สิทธิ์ลูกเต็มที่อยู่แล้ว ส่วนเรื่องงานของมิ้ง หลังจากนี้น้องก็จะเริ่มรับงานรีวิว เพราะยังไงเราก็ต้องหาเงิน จากเหตุการณ์นี้เราไม่ได้หวังจะเรียกร้องอะไรจากใคร ตัวน้องก็ต้องทำงานเท่าที่ตัวเองยังทำได้"

อ่านข่าวทั้งหมดของ กัปตัน - มิ้ง ได้ที่นี่...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.28K