อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

"จันจิ" เซอร์ไพร้ส์ "มาริโอ้" ชม "สวย" ผ่านไอจี

​​​​​​​“จันจิ-จันจิรา” อย่างที่รู้กันว่านักแสดงคนนี้กำลังคบหาดูใจกับพระเอกหนุ่มสุดฮอต “มาริโอ้ เมาเร่อ” ล่าสุดฝ่ายชายเข้ามาคอมเมนต์ชมว่าสวย อังคารที่ 26 มิถุนายน 2561 เวลา 04.08 น.


“จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย” อย่างที่รู้กันว่านักแสดงคนนี้กำลังคบหาดูใจกับพระเอกหนุ่มสุดฮอต “มาริโอ้ เมาเร่อ” ล่าสุดฝ่ายชายเข้ามาคอมเมนต์ชมว่าสวย ใต้คลิปเต้นในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแย้มยังมีหลายคนที่เข้ามาติ และวิพากษ์วิจารณ์ว่าสาว  จันจิไม่คู่ควรกับมาริโอ้ งานนี้นักแสดง สาวจันจิเผยกับเราถึงเรื่องนี้ว่า

“คืออยู่ดี ๆ  ก็โผล่มา จันจิยังไม่แน่ใจเลยว่าพี่เขาคอมเมนต์ผิดคนหรือเปล่า (หัวเราะ) ปกติพี่โอ้ไม่ค่อยคอมเมนต์ใคร พี่โอ้ไม่เคยมาแนวหวานแบบนี้ด้วย เห็นแล้วเขินเหมือนกัน ตลกดี ไม่เคยเจอคอมเมนต์แบบนี้มาก่อน คงไม่ใช่การเปิดตัวมากขึ้นหรอกค่ะ พี่เขาอยากจะแซวเล่นเฉย ๆ ไม่มีอะไร ความสัมพันธ์ของเราตอนนี้ก็เรื่อย ๆ ใช้ชีวิตมีความสุขดี ต่างคนต่างทำงาน มีอะไรก็พูดคุยปรึกษากัน ยังไม่มีทริปไปเที่ยวไหนกันค่ะ ต้องดูแลรับผิดชอบหน้าที่ของตัวเองก่อน ยุ่งกันทั้งคู่ ไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่

ส่วนกระแสวิจารณ์ว่าจันจิไม่เหมาะสมกับพี่โอ้ เพราะเขาดูอินเตอร์ขึ้นเรื่อย ๆ ส่วนตัวจันจิชิลชิลค่ะ ตัวพี่โอ้เองก็ชิล เราไม่รู้ว่าคนที่ว่าเราเขาเป็นใคร แล้วเอาอะไรมาชี้วัด จันจิพยายามทำตัวให้ดีที่สุด ให้ไม่กระทบพี่เขา เราก็    เป็นของเราแบบนี้ เลยไม่รู้สึกน้อยใจ ทำใจดีกว่า ต่างคนต่างความคิด น้อมรับแต่ไม่ซีเรียส ตอนนี้เบาลงกว่าเมื่อก่อนเยอะ เราไม่โฟกัสกับตรง นั้น ประกอบกับช่วงนี้ไม่ค่อยให้สัมภาษณ์เลยไม่ค่อย  มีข่าว เราเองก็ไม่ได้ตามไปอ่านเลยไม่ได้รับรู้อะไร จันจิจะซีเรียสเรื่องคำหยาบมาก กว่า เราไม่โอเคที่มีคนใช้คำหยาบ แต่ว่าจะวิจารณ์รูปร่าง หน้าตา หรืออะไรก็ตามก็แล้วแต่เขาเลยค่ะ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 25