อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

"มาริโอ้" เขินโชว์หวานชม "จันจิ" สวย

​​​​​​​นาน ๆ จะมีโมเม้นต์หวาน ๆ ออกมาให้เห็น สำหรับคู่ของหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ และ จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย พฤหัสบดีที่ 5 กรกฎาคม 2561 เวลา 03.16 น.


นาน ๆ จะมีโมเม้นต์หวาน ๆ ออกมาให้เห็น สำหรับคู่ของหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ และ จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย ที่ล่าสุดฝ่ายชายก็ไปหยอดคำหวานชมสาวจันจิว่า สวย ในอินสตาแกรมเล่นเอาแฟน ๆ ตาลุกวาว แถมสาวจันจิเองก็แทบไม่เชื่อสายตา ต้องแคปเก็บเอาไว้ ล่าสุดได้เจอหนุ่มมาริโอ้ในงานเปิดตัวร้าน นารายา สาขาเซ็นทรัล เวิลด์ เลยต้องให้เจ้าตัวเผยถึงมุมหวาน ๆ แบบนี้ พร้อมเผยความรู้สึกที่ได้เป็นตัวแทนคนไทยคนเดียวที่ถูกเลือกไปเดินแบบแฟชั่นโชว์ระดับโลก กับแบรนด์ ดอลเช่ แอนด์ กาบาน่า ที่อิตาลี เจ้าตัวรู้สึกยังไงบ้าง     

มาริโอ้ เผยว่า “คือผมก็แซวเล่น ไม่มีอะไรครับ จริง ๆ ตอนแรกเขาก็ตกใจ เพราะผมไม่ค่อยได้พิมพ์อะไรแบบนี้ เขาเลยคิดว่าไอจีปลอมมาคอมเมนต์ (หัวเราะ) แต่ไม่มีอะไรครับ สนิทกันอยู่แล้วเรารู้สึกว่ารูปนั้นสวยเราก็เลยไปคอมเมนต์ แต่จะเรียกว่าเป็นโมเมนต์สวีทไหม คือปกติผมก็ไม่ค่อยเมนต์ใคร ส่วนใหญ่จะกดไลค์อย่างเดียว ส่วนน้องเขาเองก็ไม่เคยเข้ามาคอมเมนต์ไอจีผมเหมือนกัน เหมือนคู่เราเป็นคู่ที่ไม่ได้แสดงออกอะไรแบบนี้เท่าไหร่ จะเน้นไปในเรื่องการพากันไปทานข้าวอะไรแบบนั้นมากกว่า แล้วผมก็ไม่ได้คิดว่าแค่เข้าไปคอมเมนต์แล้วจะเป็นข่าว มันก็แล้วแต่ฟีลครับ รูปไหนที่เราว่าสวยเราก็คอมเมนต์ซะหน่อย (หัวเราะ) แต่ปกติไม่คอมเมนต์ใครครับ จะคอมเมนต์ผู้จัดการ แต่ไม่ได้บอกว่าสวย จะคอมเมนต์ว่า น่ารัก เซ็กซี่ คำว่าสวยก็เอาเก็บไว้ใช้คนเดียว.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%