อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562

"โดนัท"รู้ตัวบ้างานโชคดี"ตาม"เข้าใจ

โดนัท กับหวานใจ ตาม ไม่ค่อยได้เห็นภาพคู่ด้วยกันเท่าไหร่ งานนี้ไม่รู้ความรักของทังคู่ยังราบรื่นดีหรือเปล่า ศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 04.42 น.


เพราะไม่ค่อยเห็นคู่รักอย่างผู้จัดและนักแสดงสาว โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล กับหวานใจนักธุรกิจหนุ่ม ตาม จำนงค์อาษา โพสต์รูปหวานลงไอจีเท่าไหร่ แถมเป็นที่ทราบกันว่าสาวโดนัทเป็นคนบ้างานมาก ๆ บางครั้งทำงานหนักจนไม่มีเวลาเจอแฟนหนุ่ม งานนี้ไม่รู้ความรักของทังคู่ยังราบรื่นดีหรือเปล่า เจอตัวสาวโดนัททั้งทีเลยไม่พลาดอัพเดทซะหน่อย                  

โดนัท เผยว่า “ความรักเป็นไปตามอายุค่ะ ไม่หวือหวา รู้สึกว่าเราเล่นโซเชียลน้อยลง เพราะโซเชียลมีทั้งดีและร้ายเลยพยายามไม่ต้องแชร์อะไรทุกอย่างลงในโซเชียล ตอนนี้คบกันมา 3 ปีแล้ว อยู่แบบเงียบ ๆ คิดแต่เรื่องงาน โดนัทมีโปรเจคท์หนังสั้นเล่าเรื่อง 3 จังหวัดชายแดนใต้ พอเราได้ลงไปทำพื้นที่จริง มีเรื่องราวดี ๆ ที่เราไม่เคยเห็นในโซเชียลเยอะ ดูข่าวได้ยินแต่เรื่องความรุนแรง โดนัทได้ลงพื้นที่ก็อิน ตอนแรกเป็นหนังสั้นตอนนี้ก็คุยกันต่อว่าหรือจะทำเป็นหนังยาว เดี๋ยวจะมีละครอีกเลยยังไม่ได้คิดเรื่องความรัก เราเป็นคนบ้างาน ผู้ชายก็เอ็นดูเข้าใจทุกอย่าง ด้วยความที่เราเริ่มจากความเป็นเพื่อน เขาก็เลยค่อนข้างเข้าใจ แต่บางทีก็มีปัญหาบ้างอย่างเดือนที่แล้วโดนัทไป 3 จังหวัดชายแดนทุกอาทิตย์ เดือนนี้ก็ต้องพยายามให้เวลากับเขาค่ะ”                       

“ส่วนที่เขาไปรับรางวัลตุ๊กตาทองแทน ก่อนอื่นโดนัทต้องขอบคุณทุกคนมากเลยนะคะ ภูมิใจมาก เพราะรางวัลเดียวในงานเรื่อง เดอะ เจอร์นี่ย์ ( The Journey) พอดีช่วงนั้นโดนัทลงไปถ่ายหนังไม่มีใครอยู่เลยโทรศัพท์ไปบอกเขาว่าไปให้หน่อย เขาก็เลยไปรับให้ ที่เขาดูไม่เขิน เพราะซ้อมสคริปต์แล้วว่าถ้าต้องเจอนักข่าววต้องพูดอะไร แต่วันนั้นนักแสดงก็เยอะคงไม่มีใครมาโฟกัสมาก เรื่องเคลียร์คิวเที่ยวยังไม่มีเลยค่ะ ปีนี้ทำงานหนักจริง ๆ ค่ะ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 11