อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563

'ปั้นจั่น'ประกบคู่'ปราง' โชว์บทบู๊ สู้ยิบตา ใน'นักสู้เทวดา'

หลังจากละคร “บุพเพสันนิวาส” จบไปได้ไม่นาน แม่หญิงจันทร์วาด และ หมื่นเรือง ก็ได้โคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง ในละครแนวบู๊แอ๊คชั่นเรื่อง “นักสู้เทวดา” ที่ทั้งคู่รับบทพระนางอย่างเต็มตัว จากผลงานสร้างของผู้จัด พัชนี จารุจินดา แห่งค่าย สเต็ปพาวเวอร์ ทรี อาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2561 เวลา 03.00 น.


หลังจากละคร “บุพเพสันนิวาส” จบไปได้ไม่นาน แม่หญิงจันทร์วาด และ หมื่นเรือง ก็ได้โคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง ในละครแนวบู๊แอ๊คชั่นเรื่อง “นักสู้เทวดา” ที่ทั้งคู่รับบทพระนางอย่างเต็มตัว จากผลงานสร้างของผู้จัด พัชนี จารุจินดา แห่งค่าย สเต็ปพาวเวอร์ ทรี

เรื่องนี้พระเอกมาดกวน ปั้นจั่น-ปรมะ  สวมบทบาท หนุ่มนักเรียนนอก ฐานะร่ำรวย รักความยุติธรรม และมีฝีมือการต่อสู้ทั้งหมัดมวย มีด ไม้ ปืน เรียกว่าฝีมือการต่อสู้สุดยอดระดับเทพ จนได้ฉายา “นักสู้เทวดา” รูปหล่อแต่เกรียนตัวพ่อ ประกบคู่สุดฟินกับนางเอกสาวหน้าหวาน ปราง-กัญญ์ณรัณ ที่มาในมาด พยัคฆ์สาวแสนสวย มีบุคลิกแข็งนอก อ่อนใน เด็ดเดี่ยว สวยเผ็ด ดุ 

นักสู้เทวดา” เป็นเรื่องเกี่ยวกับการปราบปรามกลุ่มอิทธิพลบนเกาะน้ำเชี่ยวและหน้าที่ของพลเมืองที่ดี นอกจากนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมือคับคั่ง มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวให้สนุกเข้มข้นมากยิ่งขึ้น อาทิ ชลิต เฟื่องอารมณ์ทัศนวรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยาดิลก ทองวัฒนาอธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยานึกคิด บุญทองนภัสกร มิตรเอมพศิน เรืองวุฒิอภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุลพิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติกรกฎ ธนภัทรภัณฑิลา ฟูกลิ่นปวิช เวียงนนท์ณิชาวรินทร์ อรุณรุ่งไพศาลณัชพล รัตมงคลกิตติธัช ประดับ และ ณฐกร ไตรกิศยเวช โดยฝีมือผู้กำกับระดับแถวหน้าของเมืองไทย กษาปส์ สัมมาบัตท์ปั้นจั่น ปรมะ
พระเอกมาดแมน พูดถึงบทบาทที่ได้รับว่า “เป็นหนุ่มนักเรียนนอกที่รักในความยุติธรรมและมีฉายาว่า นักสู้เทวดาครับ และนี่ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ท้าทายมาก บู๊เยอะมากครับ แต่ก็สนุกดี ต้องดูกันนะครับ เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ผมและทีมงานทุกคนตั้งใจกันมาก ๆ ครับ ฝากติดตามนักสู้เทวดาครับ”
“ก่อนถ่ายทำ ผมก็มีการฝึกซ้อมคิวบู๊ ก็อาจจะมีผิดคิวบ้างอะไรบ้าง แต่ก็ดีครับ เพราะเวลาถ่ายทำจริง ก็ระมัดระวังมากขึ้น ผู้กำกับฯพิถีพิถันมากครับ อยากให้ภาพออกมาสวย
ดูสมจริง นักแสดงก็เต็มที่เล่นกันสุด ๆ ไป
เลยครับ”

ด้านนางเอก ปราง-กัญญ์ณรัณ เผยว่า “เรื่องนี้ปรางก็ได้มาเจอพี่ปั้นอีกครั้ง ซึ่งเราสองคนสนิทกันมากอยู่แล้ว การทำงานก็เลยเป็นไปแบบสบาย ๆ ค่ะ สำหรับนักสู้เทวดา ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ปรางรู้สึกว่าค่อนข้างยากพอสมควร คือเราต้องสืบทอดตำแหน่งพยัคฆ์น้ำเชี่ยวแทนพ่อและพี่ชายที่ทำธุรกิจอะไรบางอย่าง จนทำให้เกิดเหตุการณ์อันตรายกับตัวปราง ก็เลยได้พบกับพี่ปั้น เป็นเรื่องที่สนุกดีค่ะ ได้บู๊ ได้เล่นหลากหลายดีค่ะ เรียกว่าครบรสเลย ฝากติดตามด้วยนะคะ นักสู้เทวดาค่ะ”

แฟนละครที่ชื่นชอบละครแนวบู๊ อย่าพลาดชมละคร “นักสู้เทวดา” ทุกวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี เวลา 19.05–20.05 น., วันศุกร์ เวลา 18.45–19.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD 33 เริ่มตอนแรกวันที่ 19 ..นี้
..............................
ธพัชรินทร์ : รายงาน


: นักสู้เทวดา :

เรื่องย่อละคร
ดัดแปลงจากนวนิยาย “นักเลงเทวดา”
บทประพันธ์ของ พนา ภาณุมาศ   
บทโทรทัศน์โดย นักเขียนเรืองแสง

เรื่องราวของเทวดาที่ลงมายังโลกมนุษย์ เพื่อปราบปรามคนชั่วทำให้เขาได้พบกับนางเอก ซึ่งกำลังตามล่าตัวผู้ร้ายที่พยายามทำสิ่งผิดกฎหมาย พร้อมกับเขาเข้ามาช่วยเหลือเธอ และเกิดเป็นความรักขึ้นมา แต่เป็นความรักระหว่างการตามล่า จึงทำให้เกิดอุปสรรคมากมาย 

จึงเกิดเป็นเรื่องราวที่เกาะน้ำเชี่ยว ตั้งอยู่ในทะเลทางภาคตะวันออก มีเนื้อที่กว้างขวาง เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจและคมนาคม เมื่อสามสิบปีที่แล้ว ผู้มีอิทธิพลสี่ก๊ก หรือ สี่พยัคฆ์น้ำเชี่ยว เข้ามายึดหัวหาดกว้านซื้อที่ดิน หลังจากการประชุมครั้งล่าสุดเกิดเหตุมีผู้ร้ายเข้ามากราดยิงเหล่าผู้นำทั้งสี่ สงสัยว่าคนร้ายเป็นใคร ในขณะเดียวกันก็แอบสงสัยกันเองว่า เป็นแผนการโค่นล้มอำนาจเพื่อฮุบกิจการ เพราะก่อนหน้านี้ไม่กี่เดือน พ่อของ หทยา (ปราง-กัญญ์ณรัณเพิ่งถูกยิงเสียชีวิต เธอจึงได้พบกับ เท หรือ นักสู้เทวดา (ปั้นจั่น- ปรมะ) คนขับรถคนใหม่ที่ลุงของเธอส่งไปให้หทยาไม่ชอบขี้หน้าเท ด้วยบุคลิกและการพูดจากวน ๆ แต่ต้องยอมรับฝีมือการต่อสู้ที่ปราดเปรื่อง สามารถใช้อาวุธได้ทุกประเภท ศิลปะป้องกันตัวครบเครื่องทุกสัญชาติ ทั้งเหมือนมีความสามารถพิเศษเฉพาะตัว เคลื่อนที่ได้เร็วราวกับหายตัวได้ ทำเรื่องมหัศจรรย์เอาตัวรอดในขณะต่อสู้ได้ตลอดเวลา ทั้งระเบิดควัน ระเบิดแสง ระเบิดสารพัดชนิด

ในขณะเดียวกัน หทยาก็สงสัยว่า เท มาทำงานกับ กำนันวัฒนา (อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา) ได้อย่างไร ทั้งเทและหทยาทำงานใกล้ชิดกัน แต่ก็ระวังกันและกันอยู่ ผู้กองชูเดช (ปวิช เวียงนนท์) นายตำรวจไฟแรงที่เข้ามาทำหน้าที่แทนผู้กองยิ่งยศ (ดิลก ทองวัฒนา) ที่เพิ่งย้ายไปรับตำแหน่งบนฝั่ง ผู้กองชูเดชต้องต่อสู้กับระบบเก่าที่เต็มไปด้วยการคอร์รัปชั่น และอิทธิพลเก่าของผู้กองยิ่งยศที่อุปถัมภ์กิจการผิดกฎหมายของเหล่าพยัคฆ์ ผู้กองชูเดชหมายใจว่าช่วงที่เขาปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่เกาะน้ำเชี่ยว....เรื่องผิดกฎหมายจะต้องถูกกวาดล้างให้สิ้น!

ที่บ้านของหทยา เท ได้พบชายลึกลับที่ซุกซ่อนตัวอยู่ในบ้าน เทสืบจนพบว่าชายคนนั้นคือ สุเทพ (พศิน เรืองวุฒิ) พี่ชายของหทยาที่ถูกส่งไปอยู่เมืองนอก เพื่อหนีคดีความ สุเทพพยายามบีบบังคับให้หทยากอบกู้กิจการขนส่งสินค้าทางทะเลที่มีเบื้องหลังเป็นการค้าของเถื่อน โดยให้ณรงค์ฤทธิ์ (นภัสกร มิตรธีรโรจน์) เพื่อนสนิทของสุเทพเข้ามาช่วยเหลือณรงค์ฤทธิ์ เป็นหนึ่งในพยัคฆ์น้ำเชี่ยว ที่ครอบครองกิจการคมนาคมเรือเฟอรี่ และการท่องเที่ยว ซึ่งหมายถึงกาสิโนเถื่อนขนาดใหญ่ที่ซุกซ่อนอยู่ในรีสอร์ทและโรงแรมขนาดใหญ่ ณรงค์ฤทธิ์หลงรักหทยาตั้งแต่วัยรุ่น จึงอาสาให้หทยาใช้เรือของเขาเพื่อขนส่งสินค้า เทนำความทั้งหมดกลับไปเล่าให้กำนันวัฒนาฟัง ที่แท้เทก็เป็นสายให้กับกำนันวัฒนา เพื่อสืบความเป็นไปของพยัคฆ์สาว ในขณะเดียวกัน เทสงสัยว่ากำนันวัฒนามีแผนฮุบกิจการของหลานสาวตัวเอง เพราะกำนันวัฒนามีกิจการท่าเรือประมง ถ้าได้กิจการค้าของเถื่อนมาร่วม...จะทำเงินให้มหาศาล กำนันวัฒนาจึงเป็นผู้ต้องสงสัยอีกคนหนึ่งที่เทคิดว่าฆ่าวิทูรย์ (ทนงศักดิ์ ศุภการ) และเตรียมเก็บหทยา!!!

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมละคร “นักสู้เทวดา” ทางช่อง 3 HD33.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 44