อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562

'ปู'แจงรับโทษตามกม.แล้ว ย้ำกวนได้แซวได้แต่อย่านาน

"ปู-พงษ์สิทธิ์" นักร้องเพลงเพื่อชีวิตคนดัง แจงปมตบหน้าแฟนคลับเคลียร์ทุกอย่างจบแล้ว ลั่นได้ไปรับโทษตามกฎหมายเรียบร้อย ย้ำกวนได้แซวได้แต่อย่านาน อังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561 เวลา 17.38 น.

จากกรณีที่มีแฟนคลับเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ว่าถูกนักร้องเพลงเพื่อชีวิตคนดัง ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ พร้อมการ์ดรุมทำร้ายร่างกาย ล่าสุดนักร้องดังได้ไปร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ “จากภูผาถึงทะเล 3 ตำนานเพลงเพื่อชีวิตกับ 70 ปีหงา คาราวาน” ซึ่งหลังเสร็จสิ้นงานแถลงข่าว ปูก็ได้เปิดเผยว่า

“ตอนนี้ทุกอย่างจบแล้ว ก็ไปรับโทษตามกฎหมาย ทางนั้นก็ไปถอนแจ้งความ ก็ไม่มีอะไร คลิปที่ออกมาก็ชัดเจนว่าผมเป็นคนกระทำ ความประพฤติเป็นไปตามคลิป เข้าใจนะว่าเป็นนักร้องนักดนตรีเป็นงานบริการเจอคนกะเลกะราดเกือบทุกวัน ก็แล้วแต่ว่าวันไหนทนไม่ทน ถามว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกไหม อาจจะเกิดขึ้นอีกได้ กวนได้ แซวได้ แต่อย่านาน มันรู้สึกอึดอัด อย่างวันนั้นเขาก็เข้ามากวนนานเลยทำให้รู้สึกอึดอัดเหมือนโดนกดทับไปเรื่อยๆ ซึ่งผมก็ตั้งคำถามว่างานบริการต้องอดทนแค่ไหนถึงจะพอดี ถึงจะดีพอ ผมเองก็ดูข่าวนะและผมก็ยอมรับว่าผมประพฤติอย่างนั้นจริงๆ คลิปนั้นก็ชัดเจน ปฏิเสธก็หมาแล้ว สำหรับฝั่งทางคู่กรณีไม่ได้เจอกันเพราะไม่อยากรู้จัก ณ วันนี้เรื่องทุกอย่างจบไปแล้ว ผมไปรับโทษตามกฎหมายครับ"


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    87%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%

บอกต่อ : 3.44K