อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562

''BNK48รุ่น2'ขอแง้มความลับ ถึงโอตะ-ขอบคุณกำลังใจ

พูดคุยกับ "BNK48" รุ่น2 กับผลงานเพลงแรกหลังเปิดตัว พร้อมเผยข้อความถึงโอตะ แถมแง้มบอกความลับแอบโอชิรุ่นพี่! ศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2561 เวลา 16.46 น.

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับรุ่นที่ 2 ของวงเกิร์ลไอดอลชื่อดังของไทยอย่าง "BNK48" ท่ามกลางความตื่นเต้นของเหล่าโอตะอย่างล้นหลามนั้น โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ก.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" มีโอกาสเจอ 6 สาว "BNK48 รุ่นที่ 2" อย่าง สาว มิวนิค-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล, จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน, ฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา, มายยู-กวิสรา สิงห์ปลอด, นิกี้-วรินท์รัตน์ ยลประสงค์ และ วี -วีรยา จาง ที่มีโอกาสมาร่วมคัดแยกคูปองชิงโชค "คูปองทายผลแชมป์บอลโลก 2018 กับ เดลินิวส์" โดยสาวๆเผยว่า "ตอนนี้พวกรุ่นที่ 2 ก็มีผลงานเพลง ฤดูใหม่ Tsugino Season จังหวะเร้าใจได้ยินก็อยากรู้สึกเต้นตาม เมามัน และติดหูมากๆ ซึ่งตอนที่ฝึกซ้อมก็หนักหน่วงมากๆแม้ระยะเวลาซ้อมจะน้อยแต่เราก็พยายามกันจนทำได้ ถึงจะไม่ได้ดีที่สุดแต่แน่นอนว่าต้องมีครั้งที่ดีที่สุดแน่นอน ""กดดันเหมือนเราต้องเอาเวลาเกือบทั้งหมดมาทุ่มเทกับตรงนี้ บางคนยังเรียนหนังสืออยู่ก็ต้องแบ่งเวลา แต่เราเลือกมาแล้วก็ต้องทำให้เต็มที่ ส่วนวันงานเปิดตัววันนั้นก็ตื่นเต้น เราเฝ้าคอยวันเปิดตัวและตื้นตั้นมากที่แฟนคลับให้การตอบรับที่ดี เวลาเราเห็นเค้าก็เหมือนเป็นกำลังใจและการชาร์จแบตของเรา ก็ขอบคุณมากๆที่สละเวลามาในวันที่เราเดบิวต์"

ทั้งนี้ สาวๆแอบกระซิบกับกับ "เดลินิวส์ออนไลน์" ว่าการมาเป็น "BNK48 รุ่นที่ 2" แอบโอชิ(ชื่นชอบ)พี่ๆรุ่นที่ 1 คนไหนบ้าง อย่างสาว "วี" ชอบ "ปัญ ปัญสิกรณ์" สาว"ฟ้อนด์"โอชิหลายคนแต่ขอบอกแค่ 3 คนคือ "อร-พัศชนันท์" "โมบายล์-พิมรภัส" และ "เนย กานต์ธีรา" ส่วนมิวนิคเผยว่าโอชิรุ่นพี่รินะ อิซึตะ สมาชิกแลกเปลี่ยนจาก AKB48 ด้าน "นิกี้" เผยว่าชอบสาวโมบายล์ ,"จูเน่" บอกว่า จริงๆชอบทุกคนเป็นพิเศษแต่ถ้าเลือกจริงๆขอโอชิ "เจนนิษฐ์" และสุดกับ "มายู" บอกว่า พี่ๆทุกคนดีกับพวกเรามากก็ขอโอชิรุ่นพี่เนย กับคอนเซ็ปต์ "เนยของแท้ต้องจิ้มแก้ม"นั่นเอง...คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    20%
  • ไม่เห็นด้วย
    80%

บอกต่อ : 289