อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562

ที่ปรึกษาครอบครัว'กัปตัน'แจงหารือเรื่อง'มิ้ง' 1 ทุ่มวันนี้

ที่ปรึกษาของครอบครัว กัปตัน-ชลธร เตรียมหารือกรณี มิ้ง-ศวภัทร หนึ่งทุ่มวันนี้ คาดได้ข้อสรุปว่าจะไปในทิศทางใด แจงตอนนี้กัปตันออกจากวัดป่า จ.เลย แล้ว จันทร์ที่ 23 กรกฎาคม 2561 เวลา 12.58 น.

กำลังเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีที่สาว มิ้ง-ศวภัทร อดีตหวานใจของนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง กัปตัน-ชลธร ที่ล่าสุดออกมาชี้แจงผ่านไอจีของตัวเองว่าได้แท้งลูกแล้ว ซึ่งหลังเจ้าตัวโพสต์เรื่องดังกล่าวลงไป ในโลกโซเชียลก็ได้มีการพูดถึงเรื่องนี้อีกครั้ง โดยหลายคนตั้งข้อสงสัยว่าสาวมิ้งอาจจะไม่ได้ท้องจริงและไม่ได้แท้งเลย ซึ่งก็มีชาวเน็ตจำนวนมากพากันขุดหลักฐานต่างๆมาโพสต์ในโซเชียลอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ “เดลินิวส์ออนไลน์” ได้โทรศัพท์ติดต่อไปยัง ทีมที่ปรึกษาของครอบครัวกัปตัน โดยทีมที่ปรึกษาฯได้เผยว่า “วันนี้ทางเราจะมีการประชุมพูดคุยกันช่วงค่ำประมาณ 1 ทุ่มของวันนี้ ซึ่งความคืบหน้าเรื่องของน้องกัปตัน วันนี้ก็น่าจะได้แนวทางว่าครอบครัวจะยังไงต่อไป สำหรับการแถลงข่าวเราก็มีแพลนอยู่ แต่ยังไม่รู้จะออกมาในรูปแบบไหน ยังไงจะรีบมาอัพเดทแน่นอน ส่วนน้องกัปตันตอนนี้เขาออกจากวัดป่า จ.เลย แล้ว ซึ่งเขากำลังไปทำงานอยู่อีกจังหวัดนึง ทางพี่และทีมประชาสัมพันธ์ก็ยังไม่ได้เจอน้องกัปตันเลยไม่ทราบสภาพจิตใจของเขาตอนนี้เป็นอย่างไร หรือมีอาการยังไง แต่ถ้ามีอะไรเพิ่มเติมแล้วได้เรื่องราวสรุปหลังการประชุมยังไงจะมาบอกทันที”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตราแกรม @ccaptainch , @mmynks 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23