อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564

'เฌอปราง'รู้เลี่ยงเทียบไม่ได้ ขอให้กำลังใจBNK48สองรุ่น

หลังจากที่สาว ๆ วง BNK48 โชว์ผลงานและความน่ารัก จนขึ้นแท่นเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตขวัญใจโอตะเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดมีการจัดงานแถลงข่าวสมาชิกวงบีเอ็นเค48 รุ่นที่ 2 ตามมาติด ๆ พุธที่ 25 กรกฎาคม 2561 เวลา 12.40 น.

หลังจากที่สาว ๆ วง BNK48 โชว์ผลงานและความน่ารัก จนขึ้นแท่นเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตขวัญใจโอตะเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดมีการจัดงานแถลงข่าวสมาชิกวงบีเอ็นเค48 รุ่นที่ 2 ตามมาติด ๆ งานนี้เลยหนีไม่พ้นต้องมีคนจับเปรียบเทียบแน่ ๆ มีโอกาสเจอสาว เฌอปราง อารีย์กุล กัปตันของวง ในงาน “ประชุมวิชาการโครงการพัฒนานักวิจัยและงานวิจัยเพื่ออุตสาหกรรม” ครั้งที่ 4 ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์เลยต้องรีบเข้าไปถามถึงวิธีรับมือกับเรื่องดังกล่าวทันที

เฌอปราง เปิดเผยว่า ต้องบอกว่าน้อง ๆเปิดตัวกันเร็วมาก มีเวลาไม่นาน ก็จะออกมาทำงานกับพวกเราแล้ว อยากให้เป็นกำลังใจให้น้องเยอะ ๆ ทุกคนเต็มที่กับงานนี้มาก หลายคนบอกว่าตอนนี้บ้านอาจจะใหญ่ขึ้น ต้องดูแลน้อง ๆ มากขึ้น แต่ก็ไม่ได้สร้างความกดดัน เพราะน้อง ๆ น่ารัก ไม่ต้องดูแลอะไรเยอะเลย อีกอย่างมีพี่ ๆ สตาฟฟ์คอยดูแลด้วย ส่วนที่มีคนเอารุ่นสองมาเปรียบเทียบกับเรา หนูว่าเป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ เชื่อว่าน้อง ๆ ทุกคนจะใช้สิ่งเหล่านั้นมาเป็นแรงผลักดันตัวเอง ก็ให้กำลังใจน้อง ๆ ว่าเราเหนื่อยไปด้วยกันเนอะ เรื่องกระแสรอให้มีเข้ามาแล้วค่อยว่ากันก็ได้ คิดมากไปตอนนี้ก็เหนื่อย ส่วนที่มีคนเอาเฌอกับอรมาเปรียบเทียบเรื่องการแสดง จริง ๆ คือ คนละคาแรกเตอร์ เปรียบเทียบไม่ได้อยู่แล้ว แต่เราคุยกันตลอดอยู่แล้ว ใครจะคิดยังไง เราทำเต็มที่แล้ว สำหรับโครงการจัดตั้งมูลนิธิเริ่มมาจากพวกเราตั้งใจว่าจะทำอะไร เพื่อกลับไปให้สังคมมากยิ่งขึ้น จึงวางแผนที่จะสร้างมูลนิธิในนาม BNK48 ความจริงรุ่นพี่ของเราวง AKB48 ก็เป็นต้นแบบในการช่วยเหลือสังคม ล่าสุดเลยคือเหตุการณ์ภัยพิบัติที่ญี่ปุ่น เราเลยมีความคิดที่ว่าอยากทำอะไรเป็นการกลับคืนสู่สังคมด้วยค่ะ แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ลงตัวว่าจะเป็นในรูปแบบไหน ส่วนที่คนยกให้เป็นสามีแห่งชาติ เฌอไม่คิดว่าตัวเองหล่อขนาดนั้น (หัวเราะ) รู้สึกแปลกใจ แต่ก็โอเคกับตำแหน่งนี้ อาจจะเพราะบุคลิกของเราบางทีก็ดูแมน ๆ เขินเหมือนกันที่โดยแซวแบบนี้ แต่ก็ขอบคุณทุกคนที่ติดตามและสนับสนุนในทุก ๆ สิ่งที่เราทำค่ะ.

อ่านข่าวทั้งหมดของ BNK48 ได้ที่นี่...
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น