อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

"พิตต้า"แต่งแฟนหนุ่ม 4 พ.ย.นี้ จัดเรียบง่ายตามคริสต์-พุทธ

คบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 13 ปี ล่าสุด วีเจสาวสวย พิตต้า ณ พัทลุง เตรียมจูงมือแฟนหนุ่มข้าราชการประจำกระทรวงการคลัง อ๊อบ-พลช หุตะเจริญ แต่งงาน พฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 06.29 น.


คบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 13 ปี ล่าสุด วีเจสาวสวย พิตต้า ณ พัทลุง เตรียมจูงมือแฟนหนุ่มข้าราชการประจำกระทรวงการคลัง อ๊อบ-พลช หุตะเจริญ หลังฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงานระหว่างไปเที่ยวพักผ่อนกับเพื่อนที่ภูเก็ตเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาวพิตต้า เจ้าตัวเลยเล่าถึงบรรยากาศพร้อมเผยฤกษ์วิวาห์ให้ฟังในงาน “สก๊อต ฟอร์เอเวอร์ ยัง พรีเซ้นท์ 90 แฟลชแบ็ค” ที่โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า แบงค็อก แบบละเอียดยิบ

พิตต้า เผยว่า  ด้วยความที่คบกันมานาน คิดว่ายังไงคงเป็นคนนี้แหละ เลยไม่ได้รู้สึกตงิดใจว่าเขาจะขอแต่งงาน แต่รู้สึกว่าวันนั้นเขาไม่เป็นตัวของตัวเอง ดูมีพิรุธ บอกจะไปหาเพื่อน ทั้ง ๆ ที่เพื่อนก็มาแล้ว แต่ชวนต้าออกไปเดินเล่น ชี้นก ชี้ไม้ด้วยความเขิน เลยถามไปว่ามีอะไรไหม โอเคหรือเปล่า สุดท้ายเขาก็บอกว่าจะมีงานแต่งงานเกิดขึ้น เหมือนแจ้งให้ทราบ ไม่มีคุกเข่าขอแต่งงาน ไม่มีอะไรหวานเลย รู้สึกขำมากกว่า เพราะเขาเขินมาก ทั้งที่ปกติไม่ใช่คนแบบนั้น คือก่อนหน้านี้มีการพูดคุยถึงอนาคตบ้าง แต่ไม่คิดว่าจะเป็นทริปนี้ ตอนเดินออกไปก็ไปกัน 2 คน เลยไม่มีใครถ่ายรูปให้ รูปที่เพื่อนลงแสดงความยินดีก็เป็นรูปที่เราถ่ายกันเองเมื่อ 8 ปีที่แล้ว เขาบอกว่าถ้าตกลงเขาเตรียมทุกอย่างไว้พร้อมแล้วนะ ตลอด 13 ปีที่คบกันมา เรามีทะเลาะกันเป็นเรื่องปกติ ตีกันบ่อยมาก ต้าเป็นคนใจร้อน แต่เขาใจเย็น เมื่อไหร่ที่ต้าร้อน เขาจะนิ่งมาก สลับกันค่ะ เลยทำให้รักยืนยาว ในส่วนของงานแต่งเราจัดงานแบบคริสต์ที่โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก ในวันที่ 4 พ.ย.นี้ แล้วก็มีพิธีตามศาสนาพุทธตามที่ฝ่ายชายนับถือ และจัดงานเลี้ยงฉลองแบบง่าย ๆ ในเดือน ธ.ค. สถานที่อาจจะเป็นเขาใหญ่ เราอยากจัดแบบง่าย ๆ ทานข้าวกันในครอบครัวแล้วเปิดเพลงคลอไป แขกในงานก็เป็นคนสนิท ๆ กัน ส่วนเรื่องทายาทแฟนต้าอยากมี แต่ยังนึกภาพตัวเองท้องไม่ออก เอาเป็นทีละสเต็ปไป ตอนนี้โฟกัสเรื่องแต่งงานก่อนค่ะ.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น