อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กันยายน 2562

"จันจิ" ออกตัวถึงจะหน้าหวาน แต่ถนัดสายเปรี้ยว

แม้จะเป็นสาวหน้าหวาน แต่สไตล์การแต่งตัวส่วนใหญ่ “จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย” ก็มักจะเน้นไปทางเซ็กซี่ โดยเฉพาะช่วงหลังยิ่งเซ็กซี่หนักกว่าเดิม อังคารที่ 31 กรกฎาคม 2561 เวลา 02.30 น.

 
แม้จะเป็นสาวหน้าหวาน แต่สไตล์การแต่งตัวส่วนใหญ่ “จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย” ก็มักจะเน้นไปทางเซ็กซี่ โดยเฉพาะช่วงหลังยิ่งเซ็กซี่หนักกว่าเดิม อีกทั้งพักหลังมานี้เจ้าตัวเน้นการออกกำลังกาย และไม่รู้สึกน้อยใจที่หนุ่มคนสนิท “มาริโอ้ เมาเร่อ” ไม่ให้คำแนะนำเรื่องการออกกำลังกาย ทั้งหมดนี้ จันจิ เผยกับผู้สื่อข่าวว่า

 “ที่ดูเซ็กซี่ขึ้นอาจจะเป็นเพราะโตขึ้น เคยพยายามจะหวานแต่ไม่เข้ากับจริตเรา หน้าหวานแต่อินเนอร์ไม่ใช่ มันเขิน ๆ เลยลองมาเปรี้ยวดูบ้าง มั่นใจกว่า แต่งตัวเซ็กซี่แล้วเหมือนองค์ลง(หัวเราะ) แต่ก็ไม่ถึงกับโป๊ ตอนนี้จันจิอ้วนขึ้น เลยแต่งตัวยาก คืออยู่ช่วงที่กำลังสร้างกล้ามเนื้อเพื่อลดไขมัน คือตอนนี้ขาใหญ่เลยไม่ใส่กางเกงขาสั้นเลย ไหล่ก็ใหญ่ หน้าอกก็ใหญ่ขึ้นซึ่งไม่แฮปปี้เลย เพราะใส่อะไรก็ดูโป๊ ต้องอดทนรอให้ทุกอย่างมันเข้าที่

ตอนนี้เพิ่งจะปรับอาหาร ปรับการออกกำลังกาย ร่างกายยังไม่เผาผลาญเต็มที่ ก็หวังว่าเนื้อที่ปลิ้นอยู่มันจะหายไป คือหลายคนอาจจะมองว่าเราดูเฟิร์มขึ้น แต่เรายังติดความเล็กเรียว ไม่ชอบบึ้ม ๆ แบบนี้ ขอเซ็กซี่แบบนักกีฬา (หัวเราะ) ต้องอดทนไปก่อน เทรนเนอร์เขาก็ไม่สามารถบอกระยะเวลาได้ว่าเราจะเฟิร์มเมื่อไหร่ ขึ้นอยู่กับร่างกายและพฤติกรรมของแต่ละคน บางคนเร็ว บางคนช้า แล้วจันจิไม่น้อยใจที่พี่โอ้ไม่ได้แนะนำอะไรเลย เพราะเขาออกกำลังกาย  แนวผู้ชายไม่สามารถแนะนำได้  ว่าผู้หญิงต้องเล่นท่าไหน จันจิ    เลยต้องจ้างเทรนเนอร์ เขาก็ แยกไปออกกำลังกายของ   เขา จันจิก็ไปออกกับเทรนเนอร์ ว่างก็ค่อยเจอกัน”.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 40