อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2562

'สุนารี'ตีเลขเด็ดฝันทำบุญบ้านสีแดง จัดเต็มงวดนี้เลขที่บ้าน!

ฟังที่ "เดลินิวส์ออนไลน์" ที่แรก นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง สุนารี ราชสีมา บอกแล้วซื้อเลขนี้ จันทร์ที่ 30 กรกฎาคม 2561 เวลา 15.10 น.

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนจับจ้องอย่างมาก หลังนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง สุนารี ราชสีมา โชคดีสุดๆถูกฉลากกินแบ่งรัฐบาลหลายงวดติดต่อกัน เลยทำให้เวลาใกล้วันออกผลฉลากกินแบ่งรัฐบาลทีไรชาวเน็ตจะต้องเข้าไปคอมเม้นต์ถามนักร้องคนดังอยู่ตลอดว่างวดนี้จะซื้อเลขไหนดี

ความคืบหน้าล่าสุดผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” เลยโทรศัพท์ติดต่อไปยัง สุนารี โดยนักร้องคนดังเปิดเผยว่า “เรื่องลอตเตอรี่จริงๆ มีคนโทรมาถามพี่ตลอดว่าเลขอะไรดี บางทีวันหนึ่งโทรมาหลายรอบเลย ซึ่งพี่เองถ้าซื้อ เราก็จะซื้อเลขของคุณพ่อเรา ซึ่งพี่ก็ไม่รู้หรอกว่ามันจะออกเลขไหนยังไง พี่บอกไม่ถูกจริงๆ อย่างวดนี้พี่ซื้อเลขที่เกี่ยวกับพ่อและเลขฝัน ล่าสุดที่พี่ฝันคือ ฝันว่าทำบุญบ้านแล้วบ้านแดงทั้งหลัง ซึ่งพี่คิดว่าสีแดงคือโชคดีและมีโชคลาภ พี่เลยซื้อเลขบ้านของพี่คือบ้านเลขที่ 69/1 ซึ่งพี่ซื้อลอตเตอรี่ไปแล้วเลข 96 และ 69 แต่มันเป็นเรื่องของดวง ถ้าคนดวงดี ซื้อเลขไหนก็ถูก ก็แล้วแต่คนละจะซื้อมากกว่าค่ะ

ส่วนเรื่องที่คนมองว่าพี่ทำบุญเยอะเลยทำให้โชคดีต่อเนื่อง เรื่องนี้พี่มองว่าพี่เชื่อว่าคนเราถ้าทำสิ่งดีๆก็จะมีสิ่งดีๆกลับมา จริงๆพี่เป็นคนทำบุญตลอดนะ แต่อาจจะเป็นเพราะจังหวะชีวิตมากกว่าที่ช่วงนี้โชคลาภเราดี ก็เลยทำให้โชคดี พี่เองมีคนโทรมาขอเงินก็มี บางคนลำบากอยากให้เราช่วยเยอะมากๆ แต่พี่ก็เลือกช่วยเหลือในเคสที่เหมาะสมและเราช่วยได้ พี่ไม่ได้ช่วยเหลือทุกเคสเพราะพี่เองก็ไม่ได้รวยขนาดนั้น ก็เน้นเป็นกำลังใจและช่วยเท่าที่เราช่วยได้มากกว่าค่ะ”


ขอขอบคุณภาพประกอบอินสตราแกรม @sunareelam

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 2.99K