อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564

'แก้ว จริญญา'ปลื้มร่วมงานบ้านเก่า เลิฟซีนได้ แต่มีลิมิต

กลับมาร่วมงานกับบ้านเก่า ช่อง 8 อีกครั้ง ในละครแนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี “รักฉัน สวรรค์จัดให้” สำหรับนางเอกหน้าใส “แก้ว-จริญญา พร้อมเปิดใจไฟเขียวเล่นเลิฟซีนได้ จูบจริงได้ แต่ขอมีลิมิต อังคารที่ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 04.00 น.


หวนกลับมาร่วมงานกับบ้านเก่า ช่อง 8 อีกครั้ง ในละครแนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี “รักฉัน สวรรค์จัดให้” สำหรับนางเอกหน้าใส “แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล” เจ้าตัวรับแฮปปี้ที่ผู้ใหญ่ยังนึกถึงอยู่ ยืนยันว่าจากกันด้วยดี ไม่มีปัญหา พร้อมเปิดใจไฟเขียวเล่นเลิฟซีนได้ จูบจริงได้ แต่ขอมีลิมิตที่เหมาะสมสำหรับตัวเอง

“ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ยังนึกถึงเราอยู่ และไว้ใจให้เราทำงาน เพราะคุ้นเคยกันอยู่แล้ว หลายคนมองว่าออกไปแล้ว ยังกลับมาเล่นได้อีก ต้องบอกว่าแก้วออกด้วยเหตุผล จากกันด้วยดี ไม่ได้โกรธกัน เราโตขึ้นก็อยากแพลนชีวิตตัวเอง เพราะมีหลายอย่างที่อยากทำ ทั้งธุรกิจส่วนตัว และเป็นคนชอบท่องเที่ยว ก็อยากจัดสรรเวลาของตัวเองค่ะ ส่วนเรื่องฉากเลิฟซีน เราโตแล้วเลิฟซีนได้ ก็ตามสมควรมากกว่าค่ะก็ดูจากบท จากความเหมาะสมที่ตัวเราสามารถเล่นได้ ถ้าแรงหรือมากเกินไป ก็ไม่ไหวค่ะ

อย่างเรื่องรักฉันสวรรค์จัดให้ ก็มีจุ๊บกันเบา ๆ กับพี่ไนกี้ไม่ได้เยอะมากมาย ในเรื่องนี้ รับบท มนัสวี เป็นคนที่มองเห็นวิญญาณได้ ซึ่งพี่ไนกี้เค้าเป็นวิญญาณที่เราต้องช่วยเหลือ ให้เค้าฟื้นคืนความจำ และเราทั้งคู่ต้องเจอกับดวงวิญญาณที่หลากหลายมาให้ช่วยเหลือ เลยผูกพันกัน ทำให้บทเลิฟซีนมีที่มาที่ไป สมเหตุสมผล แล้วเรื่องนี้ก็เป็นแนวคอมเมดี้ แฟนตาซีน่ารัก ภาพและอารมณ์ก็จะแนวกุ๊กกิ๊ก ฟิน ๆ ไม่ได้หวือหวาอะไรค่ะ ก็ฝากติดตามละครด้วยนะคะ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 33