อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

'แอน'เหลือเวลา 2 ปี เกินวัยมีลูก

เอ-ทินพันธ์ ตันตินิรันทร์ แอบกดดันแฟนสาว แอน ทองประสม ให้ยอมตกลงแต่งงานเร็ว ๆ ด้วยการลงรูปสาวแอนอุ้มตุ๊กตา แฟนคลับเลยเข้ามาแซวและเชียร์ให้ทั้งคู่แต่งงานกันสักที พฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม 2561 เวลา 07.30 น.


ไม่รู้ว่าหนุ่ม เอ-ทินพันธ์ ตันตินิรันทร์ แอบกดดันแฟนสาว แอน ทองประสม ให้ยอมตกลงแต่งงานเร็ว ๆ ด้วยการลงรูปสาวแอนอุ้มตุ๊กตา พร้อมแซวว่าเก่งแต่อุ้มตุ๊กตา แฟนคลับเลยเข้ามาแซวและเชียร์ให้ทั้งคู่แต่งงานกันสักที มีโอกาสเจอตัวสาวแอนในงานแถลงข่าวต้อนรับ เพีย เดาเวส ไลฟ์ อิน แบงค็อก ที่ช่อง 3 มาลีนนท์ เลยต้องถามถึงเรื่องนี้

แอน เปิดเผยว่า รูปนั้นเป็นรูปที่เราไปซื้อเสื้อผ้าเด็กให้ลูกเพื่อนแอน เขาเพิ่งคลอด แอนเลยเอาตุ๊กตาอุ้มเป็นธีมในการถ่ายรูป นางก็เพ้อเจ้อของนางไป คุณเอเขาพูดแซวไปงั้นแหละ ยังไม่ได้อยากจะมีจริง ๆ หรอก บางทีเขาก็อยากมี บางทีก็ไม่อยากมี แล้วแต่อารมณ์ แต่จะชอบพูดแซวออกสื่อ เพราะรู้ว่าแฟนคลับชอบเวลาที่เขาแกล้งแอน แล้วแฟนคลับแอนก็ตามเขาเยอะมาก เพราะบางรูปของเขาแอนไม่ลง เนื่องจากมันธรรมชาติมาก ๆ แต่คุณเอเขาลง แฟนคลับก็ตามไปดู แล้วก็แซวกันเยอะ รวมถึงรูปนั้นด้วย แต่จะมีได้ยังไง ยังไม่แต่งงานเลย ถ้ามีคงโดนสังคมประณาม (หัวเราะ) ส่วนตัวไม่ได้รู้สึกกดดัน เอาเป็นว่าพร้อมเมื่อไหร่จะบอกเอง แต่ตอนนี้ยังไม่พร้อมค่ะ แอนตรวจสุขภาพทุกปี คุณหมอบอกแข็งแรงดี เป็นผู้หญิงวัยนี้ที่พร้อมจะเจริญพันธุ์ได้อยู่ สามารถมีลูกได้ แต่ช้ากว่านี้ไม่ได้แล้ว ให้เวลาอีก 2 ปี ทราบค่ะว่าเหลือเวลาน้อยแล้ว จริง ๆ ใจแอนก็อยากมีนะ แต่คงต้องรอดูจังหวะก่อน ถ้าเกิดว่าช้ามากก็อาจจะไม่มี แต่ถ้าจังหวะมีได้ แล้วได้แต่งก็มีค่ะ เพราะแอนก็ชอบเด็ก แต่ไม่อยากจะพูดไปก่อนว่าถ้าเกิดไม่มีจะเอาเด็กมาเลี้ยงหรือเปล่า อะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้ ขึ้นอยู่กับฟิลตอนนั้นว่าเราต้องการอะไร ตอนนี้เบื้องบนยังไม่ให้แต่ง รอกันไปก่อนแอนรู้สึกว่าการเป็นแม่เหนื่อยมาก ๆ ค่ะ รู้สึกว่าต้องทำเพื่อคนคนหนึ่งจริง ๆ ฉะนั้นเราต้องรอเคลียร์ทุกอย่างให้ได้ก่อนถึงจะทำแบบนั้นได้

เจอหน้าทั้งทีเลยต้องอัพเดทเรื่องละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ที่วางตัว หมาก-ปริญ สุภารัตน์ กับ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน เล่นคู่กันเอาไว้ว่าตอนนี้ความคืบหน้าไปถึงไหนแล้ว เกี่ยวกับเรื่องนี้แอนเปิดเผยว่า “เราได้บทมาประมาณหนึ่ง พอที่จะเปิดกล้องได้แล้ว ตอนนี้ส่งบทให้นักแสดงอ่านแล้ว โจทย์คือให้มิวกับหมากทำตัวผอม ๆ ในเรื่องเขาต้องเล่นย้อนวัยเป็นเด็กมัธยม ถ้าตัวใหญ่เวลาใส่เสื้อผ้าหุ่นจะดูเป็นผู้ใหญ่ กลัวคนจะไม่เชื่อ หมากต้องผอมลงอีก 6 กิโล ส่วนมิวตัวเล็กอยู่แล้วลงอีกโลก็โอเค ถ้าทำไม่ได้จะมีบทลงโทษ จริง ๆ แอนไม่อยากกดดันเขา เวลาเจอกันแอนไม่คุยเรื่องงานเลย เดี๋ยวเขาจะไม่อยากเจอเรา (หัวเราะ) ถ้าถึงเวลาทวงสิทธิก็จะทวง แต่ไม่พร่ำเพรื่อ ตอนนี้ถึงกำหนดที่น้ำหนักต้องลงแล้ว แต่ยังไม่ลงเลย ไม่เป็นไร วัยรุ่นก็คงจะอ้วนเร็วผอมเร็ว ใช้เวลา 2 เดือนก็น่าจะลง ขนาดแอนกินคลีนยังลงไป 2 โลเลย ถ้าเขาตั้งใจจริงก็น่าจะทำได้ ทุกวันนี้เหมือนเมียหมากเลย ส่องไอจีทุกวัน เพราะเขาทานเก่ง ให้ฝากคิม-คิมเบอร์ลี่ ช่วยดูคงไม่ได้ วินัยในการกินเสีย เพราะคิมนั่นตัวชวนกินเลย แอนจะใช้วิธีบอกว่าเวลามองข้างหลังจะนึกว่าหมากอายุ 35 เพราะเห็นแค่หุ่น แสดงว่ายังไม่ลีน พอ ฉะนั้นหมากต้องลดน้ำหนัก พี่ซีเรียสนะ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%