อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562

เกินยื้อ'สงกรานต์' คุยหย่า 'แอฟ'

ล่าสุด สงกรานต์ เตชะณรงค์ เดินทางมาโปรโมต พี 80 คิง ออฟ แบทเทิล ที่เดลินิวส์ เลยต้องขออัพเดทเรื่อง การขอหย่าขาดจาก แอฟ-ทักษอร ฝ่ายหญิงก็ใจแข็ง ยืนยันมาตลอดว่าต้องการเซ็นใบหย่า จันทร์ที่ 13 สิงหาคม 2561 เวลา 07.02 น.


ก่อนหน้านี้เห็น สงกรานต์ เตชะณรงค์ ได้บอกเสมอว่ายังไม่ขอหย่าขาดจาก แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ท่ามกลางหลายเสียงเชียร์ที่อยากให้ทั้งคู่คืนดีกัน แต่ทว่าฝ่ายหญิงก็ใจแข็ง ยืนยันมาตลอดว่าต้องการเซ็นใบหย่า ล่าสุดสงกรานต์เดินทางมาโปรโมต พี 80 คิง ออฟ แบทเทิล ที่เดลินิวส์ เลยต้องขออัพเดทเรื่องนี้ ซึ่งสงกรานต์บอกว่าสถานการณ์ดีขึ้น และเจ้าตัวยอมทำตามความต้องการของอดีตภรรยาแล้ว โดยอยู่ในช่วงพูดคุยเรื่องการหย่ากันอยู่ นอกจากนี้ยังบอกอีกว่า ตอนนี้ขอก้าวต่อไปและโฟกัสเพียงแค่การวางฐานเพื่อ “น้องปีใหม่” ลูกสาว

สงกรานต์ เผยว่า “ตอนนี้ผมเจอลูกทุกอาทิตย์ จะโทรฯ นัดกับแม่เขา อย่างวันเสาร์หรืออาทิตย์ที่แม่เขาไม่ได้พาไปไหน เราก็จะขอเวลาวันนั้น ส่วนวันธรรมดาคือหลายอย่างเริ่มลงตัวแล้ว แม่เขาเริ่มให้ผมเจอลูกมากขึ้นในวันธรรมดา ก็หวังว่าทุกอย่างจะเริ่มลงตัวเรื่อย ๆ ก่อนหน้านี้สถานการณ์อาจตึง ๆ อยู่ ตอนนี้ก็คลายลงและเราก็เริ่มคุยกันดีขึ้น เริ่มจากตัวเราที่เบาลงด้วย ส่วนมากคุยกันเรื่องลูก การวางแผนเรื่องลูกเป็นสิ่งที่เราคิดกันตลอด ผมเองเวลาคิดแล้วก็จะไปปรึกษาแม่เขาว่าเป็นยังไง ทำได้มั้ย ถ้าเขาโอเค เราก็โอเค เพราะเขาอยู่กับลูกตลอดเวลา จะรู้จักปีใหม่ดีกว่าผม และเขาเป็นคนรอบคอบ มีระบบความคิด การวางแผนหลายสเต็ปมาก เป็นคนละเอียด ไม่เหมือนผม ที่เป็นคนคิดเร็วทำเร็ว ซึ่งความละเอียดของเขาเป็นเรื่องที่ดี เขาก็เป็นห่วงลูกเวลาผมพาไปเล่นอะไรที่ลิงมาก ก็บอกว่าอย่าไปเล่นอันตรายมาก ซึ่งเราก็รับฟัง เพราะสิ่งที่เขาพูดมามันก็จริง (หัวเราะ)ส่วนคาดหวังว่าสถานการณ์จะดีขึ้นมากกว่านี้มั้ย เอาจริง ๆ ตอนนี้มันก็ดีขึ้นนะ เริ่มคุยกันมากขึ้น ถึงไม่ได้คุยกันเหมือนเดิมเพราะสถานะไม่เหมือนเดิมแล้ว ส่วนเรื่องแรงกดดันจากสังคมหรือที่คนมองเข้ามา แน่นอนว่าช่วงแรกผมก็เครียด มันเป็นเรื่องเซ้นซิทีฟ เป็นเรื่องครอบครัว ไม่อยากจะแชร์กับใคร แต่ด้วยความที่แอฟเป็นคนในวงการเราก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็ทำความเข้าใจ แต่เรื่องมัน 2 ปีมาแล้ว ผมเริ่มยอมรับมันแล้ว และผมเริ่มเดินออกมาและก้าวต่อไปให้ได้ ยอมรับกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นและผ่านไปให้ได้ ทุกครั้งที่มีคนมาโจมตี เราก็ไม่ได้อยากตอบโต้ การสาดโคลนกันไปมา อาจได้ความสะใจแค่ช่วงเวลานั้น แต่ผลกระทบที่ตามมามันไปลงที่ลูกหมด เพราะเดี๋ยวนี้ทุกอย่างถูกบันทึกและออนไลน์หมด เลยเลือกที่จะไม่เล่นเกมแบบนั้นดีกว่าเพราะไม่ดี แต่ที่ผ่านมาคุณแอฟเขาก็ไม่เคยพูดถึงผมในทางที่ไม่ดี เขาพูดให้เกียรติผมตลอด ซึ่งกระแสโจมตีต่าง ๆ แค่ความคิดเห็นของคนที่มองเข้ามามากกว่า ความตั้งใจของผมเองตอนนี้ก็คือให้ความสำคัญกับเรื่องลูกเป็นหลัก ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด สร้างรากฐานให้ดีที่สุดเพื่อให้ลูกไปต่อยอดได้ คนเป็นพ่อยังไงก็เต็มที่อยู่แล้ว ผมก็ทำทุกอย่างเพื่อทุก ๆ คนที่เป็นครอบครัวของผม ส่วนเรื่องการเซ็นใบหย่าเรากำลังคุยกันอยู่ครับ เรื่องรายละเอียดขออนุญาตไม่พูดแล้วกัน แต่เราดำเนินการกันอยู่ครับ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    20%
  • ไม่เห็นด้วย
    80%

บอกต่อ : 44