อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563

หัวเลี้ยวหัวต่อ'โอ-วรุฒ'ปั๊มหัวใจขึ้นมาแล้ว มีสิทธิ์น็อกอีก

"นีโน่" เป็นห่วงเพื่อนรัก "โอ-วรุฒ" ถูกปั๊มหัวใจขึ้นมาแล้ว หลังหมดสติแล้วหยุดหายใจไปนาน สุดเครียดเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่ต้องเปลี่ยน รพ. แพทย์เตือนอาจน็อกในรถ อาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561 เวลา 20.21 น.


เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 9 ก.ย. จากกรณีที่ "โอ-นายวรุฒ วรธรรม" ดาราชื่อดัง เกิดอาการหยุดหายใจ และรถกู้ชีพได้รับตัวจากบ้านที่ จ.เชียงใหม่ มาส่งที่โรงพยาบาลหางดงนั้น ล่าสุดเพื่อนรักอย่าง นายเมทะนี บุรณศิริ หรือนีโน่ เปิดเผยว่า ตัวโอขณะนี้เข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยบาลหางดง จ.เชียงใหม่ อาการล่าสุด เดิมทีม่านตาไม่ขยาย เกิดอาการน็อก แพทย์ที่โรงพยาบาลหางดงช่วยปั๊มหัวใจ ขณะนี้มีชีพจรกลับมาเหมือนเดิมแล้ว แต่ว่ายังไม่รู้สึกตัว กำลังย้ายไปโรงพยาบาลนครพิงค์ ที่มีเครื่องช่วยเหลือครบครันกว่า

ด้าน นายสมประสงค์ สิงหวนวัฒน์ หรือ"ตั้ม สมประสงค์" กล่าวต่อว่า โอหยุดหายใจนาน แต่ตอนนี้เพิ่งปั๊มหัวใจขึ้นมาแล้ว กำลังเคลื่อนย้ายไปที่โรงพยาบาลนครพิงค์ อ.แม่ริม ห่างจากโรงพยาบาลหางดงประมาณ 20 กิโลเมตร แต่มีความเสี่ยงอยู่ เพราะความดันไม่ปกติ ยังต่ำอยู่มาก แพทย์ก็บอกว่าอาจน็อกในรถอีก แต่อย่างไรก็ตามมีความจำเป็นจะต้องย้ายโรงพยาบาลแน่นอน เนื่องจากโรงพยาบาลหางดง ไม่มีเครื่องมือที่เพียบพร้อม.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    89%
  • ไม่เห็นด้วย
    11%

บอกต่อ : 34.77K