อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563

'โอ-วรุฒ'สิ้นลมแล้ว! 'นีโน่'โพสต์เศร้า..ไปสบายนะน้อง

ช็อก..."โอ-วรุฒ วรธรรม" จากไปอย่างสงบเวลา 02.40 น. วันที่ 11 ก.ย. 'นีโน่' โพสต์เศร้า..ไปสบายนะน้อง ขณะที่ 'ตั้ม สมประสงค์' โพสต์ 'โอ-วรุฒ' จากพวกเราไปแล้ว   อังคารที่ 11 กันยายน 2561 เวลา 04.42 น.

จากกรณี "โอ-วรุฒ วรธรรม" ดาราชื่อดัง เกิดอาการหยุดหายใจตั้งแต่ช่วงเย็นวานนี้ (9 ก.ย.) แพทย์ต้องใช้เครื่องทำการปั๊มหัวใจนานกว่า 20 นาที จนชีพจรกลับมาอีกครั้ง ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่ห้องไอซียู รพ.นครพิงค์ จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่รู้สึกตัว และมีข่าวลือไม่สู้ดีออกมาเป็นระลอกว่า โอ-วรุฒ ได้เสียชีวิตแล้ว หรือตอนนี้แพทย์ได้ถอดเครื่องช่วยหายใจออกแล้วนั้น และแม้ช่วงบ่ายวันที่ 10 ก.ย. "นีโน เมทนี" เองก็บินด่วนเพื่อมาเยี่ยมเพื่อนสนิท และ"ตั้ม สมประสงค์" ที่อยู่ดูแลอย่างใกล้ชิดก็ยืนยันว่า ถึงตอนนี้โอ-วรุฒ ยังมีชีวิตอยู่ และจะยังไม่มีการแถลงข่าวแต่อย่างใดนั้น 

ล่าสุดเวลา 03.30 น. วันที่ 11 ก.ย. นีโน่  เมทนี บุรณศิริ โพสต์ผ่านอินสตาแกรม เป็นภาพขาวดำพร้อมข้อความระบุ ไปสบายนะน้อง ทำเอาคนช็อกไปตามๆ กัน ส่วนใหญ่ไม่คิดว่า "โอ-วรุฒ" จะจากไปเร็วขนาดนี้ พร้อมเข้าไปแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียจำนวนมาก

ขณะที่เฟซบุ๊ก Somprasong Singhawanawat ของ ตั้ม สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์ อดีตนักร้องชื่อดัง ที่เป็นหนึ่งในคนบันเทิงที่เฝ้าดูอาการ ได้โพสต์ระบุว่า โอ วรุฒ จากพวกเราไปแล้วนะครับ 2.40 น. แต่อย่างไรก็ตาม เพื่อความชัดเจนต้องรอการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในเช้าวันนี้

อ่านข่าวทั้งหมดของ โอ วรุฒ ได้ที่นี่ 


บอกต่อ : 17.67K