อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562

วันเกิดที่ไร้เจ้าของ 'พ่อแรม'จัดหลอกๆเสมือน'โอ'ยังอยู่

"พ่อแรม" เตรียมจัดงานวันคล้ายวันเกิดให้ "โอ-วรุฒ" ในวันที่ 17 ก.ย. ระบุจัดหลอกๆเสมือนลูกชายยังมีชีวิตอยู่ ส่วนร้านกาแฟจะสานต่อ เพราะจะได้มีเงินมาจุนเจือ พุธที่ 12 กันยายน 2561 เวลา 14.00 น.


นายแรม วรธรรม บิดาของ โอ-วรุต วรธรรม กล่าวว่า หลังจากสวดอภิธรรมครบ 7 วันแล้ว ก็จะเก็บศพไว้ 100 วัน เพื่อจะขอพระราชทานเพลิงศพ ประกอบกับนีโน่ เมทนี มีความตั้งใจที่จะทำหนังสือที่ระลึกเกี่ยวกับชีวิของโอ-วรุต ที่เป็นรุ่นน้องคนสนิท ในแง่มุมที่สนุกสนาน เพื่อนำแจกจ่ายให้กับผู้ที่มาร่วมงาน ส่วนร้านกาแฟที่โอ เคยทำอยู่ ทางครอบครัวก็คิดว่าจะทำกิจการต่อ เพื่อนำรายได้จากร้านกาแฟมาเป็นค่าใช้จ่ายในครอบครัว เนื่องจากพ่อกับแม่มีเพียงเบี้ยคนชราไม่กี่ร้อยบาทเท่านั้น

"หลังจากที่โอเสียไป ก็ไม่ได้ฝันเห็นหรือมีอะไรแปลก สำหรับห้องนอนที่ลูกชายเคยนอนอยู่ก็จะเก็บไว้แบบเดิม ทำความสะอาดและให้อยู่สภาพไว้แบบเดิม ไม่มีการเคลื่อนย้ายอะไร การเก็บศพก็จะเก็บรักษาไว้ที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร จนครบ 100 วัน"นายแรม กล่าวอีกว่า กลุ่มเพื่อนดาราก็ติดต่อมาอย่างต่อเนื่อง มีรายการโทรทัศน์หลายแห่งเข้ามาและขอมาถ่ายทำรายการ ถ่ายทำที่ห้องนอน ถ่ายทำที่บ้าน ที่ร้านกาแฟ บางกลุ่มก็ขอมาพักอาศัยที่บ้านด้วย สำหรับวันที่ 17 ก.ย.ที่จะถึงนี้ ที่จะครบรอบวันเกิดของลูกชาย ทางครอบครัวก็จะจัดงานวันเกิดแบบหลอกๆ ให้กับโอ-วรุต ด้วย ซึ่งจะมีญาติพี่น้องมาร่วมงานที่บ้าน จะมีการเป่าเค้กอวยพรให้ และทุกวันพระ ก็จะมีการทำบุญให้กับโอ ที่บ้านด้วย กำหนดการณ์สวดในทุกๆ วันที่วัดที่บำเพ็ญกุศลสวดอภิธรรม ก็จะมีขึ้นเฉพาะในช่วงเย็นตั้งแต่เวลา 20.00 น.เท่านั้น ส่วนช่วงเช้าถึงช่วงบ่ายจะไม่มีการจัดกิจกรรมอะไร.

อ่านข่าวทั้งหมดของ โอ วรุฒ ได้ที่นี่

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22