อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562

"ใบเตย"รับ"แมน"หวงเซ็กซี่เกินเหตุ เรือนหอใกล้เสร็จไร้แพลนแต่ง

เป็นคู่หวานที่ดีกรีความสวีทไม่เคยลด สำหรับคู่ของนักร้องสาวลูกทุ่งนุ่งสั้นอย่าง ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน และแฟนหนุ่ม ดีเจแมน-พัฒนพล พฤหัสบดีที่ 13 กันยายน 2561 เวลา 03.52 น.


เป็นคู่หวานที่ดีกรีความสวีทไม่เคยลด สำหรับคู่ของนักร้องสาวลูกทุ่งนุ่งสั้นอย่าง ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน และแฟนหนุ่ม ดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา แถมหมู่นี้ฝ่ายชายยังแสดงความกุ๊กกิ๊กโพสต์หวานผ่านอินสตาแกรมถี่ยิบ จนคนแซวว่าที่ขยันโพสต์แบบนี้เพราะสาวใบเตยอวดความเซ็กซี่ถี่จนเจ้าตัวหวงและขอแสดงความเป็นเจ้าของสักหน่อยหรือเปล่า ล่าสุดได้เจอสาวใบเตยเลยพลาดไม่ได้ต้องให้เจ้าตัวเผยถึงเรื่องนี้

ใบเตย เผยว่า จริง ๆ เราไม่ได้ตั้งใจจะหวาน ถ้าสังเกตพี่แมนจะโพสต์รูปเตยเยอะกว่าเตยโพสต์รูปคู่พี่แมน เพราะเวลาเราแก่ขึ้นเราก็อยากเงียบ ๆ สงบ ๆ แต่พี่แมนเขาจะมีมุมกุ๊กกิ๊กน่ารักกว่าเราเยอะ เขาก็คงมีนิด ๆ เขาเป็นคนที่มีมุมหวง เขารู้สึกว่าเราไม่โพสต์รูปคู่เขาเยอะ เรื่องการแต่งตัวเซ็กซี่คือ ถ้าคนอื่นใส่จะชอบ แต่ไม่ชอบให้เราใส่ เขาจะไม่ชอบให้ใครเห็นหรือมอง แต่นี่ใบเตยนะ เวลาอยู่กับเขาเราก็เรียบร้อยมากเลย แต่เวลาทำงานเราก็ขอเต็มที่ เขาก็ไม่ว่าหรอก อาจจะมีงอนบ้าง เขาไม่เคยมากดไลค์รูปเลยนะ ไม่ดู ไม่ส่อง ไม่ชม ไม่คอมเมนต์และไม่พูดถึง แต่ไม่เคยทะเลาะกันเป็นเรื่องใหญ่อะไร ถามว่าเตยมีลิมิตการแต่งตัวเซ็กซี่แค่ไหน คือเราก็ไม่รู้นะว่ามันสุดหรือไม่สุดเพราะเราชอบแต่งตัว และเดาไม่ถูกจริง ๆ ว่าชุดไหนจะเป๊ะจะปัง บางชุดเราคิดว่าไม่มีอะไรแต่คนชอบมาก บางทีผู้บริโภคต่างหากที่กำหนดชีวิตใบเตยทุกวันนี้ ไม่ใช่ตัวเราเลย ถ้าผู้บริโภคโอเคเราก็โอเคค่ะ

“ส่วนเรื่องแต่งงานเตยขอใช้ชีวิตทำงานให้สนุกก่อน เรื่องนั้นคงอีกสักพักเลย ณ วันนี้มันไม่เหมือนเมื่อก่อนในเรื่องของการแต่งงาน เรื่องอายุมันไม่ได้จำกัดแล้ว เพราะวิวัฒนาการหลายอย่างในการดำเนินชีวิตมีเข้ามาช่วยเหลือเยอะ หลายคนเป็นห่วงเรื่องมีลูก แต่เราไม่ห่วงเลย เพราะทางการแพทย์ตอนนี้โอเคมาก เราก็ขอโสดนาน ๆ ก่อน เตยรู้สึกว่าเรายังมีโอกาสในการทำงาน ยังมีอะไรที่ยังไม่ได้ทำอีกหลายอย่าง เลยขอให้จบทุกอย่างที่ตั้งใจแล้วก็รับปริญญาปีหน้า เดี๋ยวค่อยมาว่ากันใหม่ อีกอย่างเตยเป็นคนติดเพื่อน ชอบเที่ยว ชอบสันโดษ ยังอยากไปเรียนต่อต่างประเทศด้วย เลยไม่อยากรีบ ทางพี่แมนเขาก็เข้าใจนะ ตอนแรก ๆ เขาก็คงมีความอยากแต่งงานบ้างเพราะเขาอายุมากแล้ว ส่วนเรือนหอก็ใกล้จะสร้างเสร็จแล้ว แต่เราก็อยากให้ทุกอย่างมันสมบูรณ์แบบ เรือนหอเสร็จแล้วก็รอได้ ไม่ซีเรียส รอให้พร้อมมาก ๆ เพราะเราก็อยากมีเงิน มีทุกอย่าง ถ้าเราพร้อมเขาพร้อม เราทำตามฝันเต็มที่แล้วเมื่อวันหนึ่งที่พร้อมจะสร้างครอบครัวมันจะได้ลงตัวกันทั้งสองฝ่าย ไม่ติดขัด ใบเตยว่าตอนนั้นมันดีที่สุด ถ้าเขาขอแต่งตอนนี้ก็คงเบรกก่อน”.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 30