อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

"แยม"ขอใช้เวลาศึกษา"พิชญ์" ไม่ซีเรียสฝ่ายชายสนิทแฟนเก่า

พอออกมายอมรับว่ากำลังปลูกต้นรักครั้งใหม่กับ พิชญ์ กาไชย ก็โดนจับตามองตั้งแต่เริ่ม สำหรับสาว แยม-มทิรา ตันติประสุต พฤหัสบดีที่ 13 กันยายน 2561 เวลา 01.54 น.


พอออกมายอมรับว่ากำลังปลูกต้นรักครั้งใหม่กับ พิชญ์ กาไชย ก็โดนจับตามองตั้งแต่เริ่ม สำหรับสาว แยม-มทิรา ตันติประสุต แต่เปิดตัวขนาดนี้แล้วยังไม่มีรูปคู่กุ๊กกิ๊กออกมาให้เห็นกันบ้าง และไม่รู้ว่าสาวแยมว่าจะเอาหนุ่มพิชญ์อยู่หรือเปล่า เพราะเรื่องความเจ้าชู้หนุ่มคนนี้ก็ไม่ธรรมดา และเมื่อได้เจอสาวแยมในงานแถลงข่าวเปิดตัวโชว์รูม อาวดี้ สำนักงานใหญ่ ประดิษฐ์มนูธรรม เลยต้องให้เจ้าตัวเผยเรื่องนี้ พร้อมกับที่ฝ่ายชายยังคงร่วมงานกับอดีตแฟนสาว พลอย หอวัง อยู่ สาวแยมจะว่ายังไงบ้าง

แยม เผยว่า จริงๆ ที่ออกมาบอกว่าคุยกัน คือเราไม่ได้เปิดตัวอะไร พี่พิชญ์ก็คงได้เห็นข่าวแล้ว แต่ก็ไม่ได้ว่ายังไงค่ะ เราแค่คุย ๆ กันเฉย ๆ ยังไม่ได้เป็นแฟน เรายังไม่อยากจะพูดอะไรมาก ไม่ได้กลัวเรื่องกระแสวิพากษ์วิจารณ์หรืออะไร เพราะจริง ๆ แยมไม่ค่อยกระทบเรื่องนี้เท่าไหร่ แยมโดนมาเยอะแล้ว ถามว่าอยากให้เขาออกมาพูดไหม แยมก็แล้วแต่เขาเลย แต่ที่เราพูดก่อนเพราะโดนสัมภาษณ์ก่อนแค่นั้นเอง (หัวเราะ) ก็แล้วแต่คนจะคิดแยมไม่ซีเรียสอยู่แล้วค่ะ ส่วนเรื่องความเจ้าชู้ คือแยมโอเคค่ะ อย่างที่เคยบอกไปว่ามันอยู่ที่ตัวเขา ทางคุณแม่เองก็เป็นห่วงค่ะตามประสาผู้ใหญ่ ครั้งนี้แม่ก็ปล่อยให้เราศึกษาเอง พี่พิชญ์เขาได้เจอคุณแม่บ้างแล้ว เจอกันตามปกติ ไม่ได้ต้องแนะนำอะไรค่ะ แต่ต้องไปถามแม่เองว่าเขาผ่านด่านแม่หรือยัง ส่วนเรื่องที่เขายังทำงานกับแฟนเก่า แยมชิลอยู่แล้ว ไม่ได้ลำบากใจ เพราะไม่เกี่ยวกับแยมอยู่แล้วค่ะ ไม่ซีเรียส แต่สถานะแฟนแยมว่าอีกนานเลย ยังต้องศึกษากันอีกนานเรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลา ต้องคุยไปเรื่อย ๆ ตอนนี้แยมก็ไม่อยากพูดถึงมากเพราะยังไม่มีอะไรมากค่ะ.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น