อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562

"เจี๊ยบ" แย้มฤกษ์แต่ง "บอย" ม.ค.62

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงานแต่งงานของสาว เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ กับหนุ่ม บอย พีชเมกเกอร์ พฤหัสบดีที่ 13 กันยายน 2561 เวลา 02.56 น.


ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับงานแต่งงานของสาว เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ กับหนุ่ม บอย พีชเมกเกอร์ หรือ อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี ล่าสุดทั้งคู่ได้ฤกษ์แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมตอนนี้ทั้งคู่โดนดีไซเนอร์สั่งให้ลดน้ำหนักเพื่อชุดบ่าวสาวที่จะใส่ด้วย มีโอกาสเจอสาวเจี๊ยบ เลยต้องให้เล่าให้ฟังซะหน่อย

เจี๊ยบ เผยว่า จริง ๆ ก็ไม่ได้หวานมาก อย่างเรื่องงานแต่งงาน เขาก็บอกแต่แรกว่าตามใจเรา เจี๊ยบอยากให้เป็นงานที่เราแฮปปี้ที่สุด และบางอย่างก็ให้เขาช่วยตัดสินใจ เพราะบางอย่างเป็นสิ่งที่เราไม่เคยทำ เขาจะช่วยในเรื่องที่เจี๊ยบไม่ถนัดค่ะ ตอนนี้เตรียมงานไปได้ประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ แต่ว่ายังไม่ได้จัดมีหลายอย่างที่ยังเลือกไม่ได้ พอเป็นพิธีแบบคริสต์ ซึ่งเราจะเอาไปอยู่ในงานกลางคืน เลยมีบางอย่างที่เรารู้สึกว่าอันนี้ควรทำไหม แต่เราก็คงทำกันได้ค่ะ ส่วนเรื่องฤกษ์ก็มีให้เลือกอยู่ไม่กี่วัน แต่เป็นช่วง ม.ค. ปีหน้าค่ะ สถานที่ก็เป็นที่จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์ ซึ่งถ้าเป็นคนที่มาร่วมงาน คือไม่มีธีมเลย ใครคิดว่าใส่ชุดไหนสวย ก็มาชุดนั้น (หัวเราะ) จริง ๆ อยากให้งานเรียบง่าย รู้สึกเหมือนมาสนุก สนานกัน เพื่อน ๆ ในวงการก็มาช่วยมาก บางคนเราโยนให้ลิสต์รายชื่อ เพราะกลัวตกหล่น ที่ลิสต์ไว้ประมาณ 500-600 คน คือเราไม่เคยจัดก็จะกังวลในเรื่องความถูกต้องของพิธีการ เดี๋ยวคงให้ผู้ใหญ่ช่วยดูอีกที สำหรับการเตรียมตัวถ้าเรื่องความสวยความงาม ไม่มีเวลาเตรียมตัวเลยค่ะ คงดูแลตามปกติ คุณบอยมีออกกำลังกาย เพราะดีไซเนอร์บอกให้ลดน้ำหนัก ก็กดดันนิดนึง พอเราลดแล้ว หน้าอกลงอย่างแรกเลย (หัวเราะ) แต่คุณบอยเขาสายชิล บอกว่าเจ้าสาวอ้วนหน่อยก็ได้ ไม่ต้องผอม ก็เลยมีกำลังใจขึ้นมานิดนึงค่ะ.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 25