อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562

"สิงโต" โต้ติดทัพฟ้าเพราะเป็นดารา

มุมานะเรียนจนจบปริญญาตรีด้านการจัดการธุรกิจการบิน เตรียมเข้ารับปริญญาในเดือน ธ.ค. นี้แล้ว สำหรับหนุ่ม สิงโต-สหรัฐต์ พฤหัสบดีที่ 13 กันยายน 2561 เวลา 00.58 น.


มุมานะเรียนจนจบปริญญาตรีด้านการจัดการธุรกิจการบิน เตรียมเข้ารับปริญญาในเดือน ธ.ค. นี้แล้ว สำหรับหนุ่ม สิงโต-สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล ล่าสุดสอบเข้ารับราชการเป็นทหารอากาศ ติดยศเรืออากาศตรีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ดันมีข่าวเมาท์ว่าที่ได้ตำแหน่งนี้ เป็นเพราะใช้ชื่อเสียงในวงการบันเทิงไต่เต้านั่นเอง งานนี้เลยมีเคลียร์
        
สิงโต เผยว่า ตอนนี้ก็เรียนจบแล้วรอรับปริญญาในวันที่ 16 ธ.ค.นี้ครับ จริง ๆ แล้วสิงโตเรียนนักบินมา 3 ปี แล้วย้ายมาจบการจัดการธุรกิจการบินปี 4 เป็นบริหารธุรกิจบัณฑิต ม.รังสิต ตอนนี้เข้ารับราชการในกองทัพอากาศ ตอนนี้รอโปรดเกล้าฯพระราชทานยศในเดือน ต.ค.นี้ ก่อนจะเข้ากรม ซึ่งคุณแม่ดีใจมาก แล้วเหมือนเราได้ทำในสิ่งที่ตั้งปณิธานไว้ตั้งแต่เด็กว่าเราอยากจะทำอาชีพที่ได้ตอบแทนสังคม ถือว่าเป็นเรื่องที่ภูมิใจ ครอบครัวเองก็ภูมิใจครับ ส่วนที่คนมองว่าผมใช้ชื่อเสียงในวงการบันเทิง ยืนยันว่าไม่เป็นความจริงเลยครับ เพราะไม่มีใครรู้เลยว่าสิงโตไปสอบ เพราะผมไม่ได้บอกใคร ดังนั้นเป็นไปไม่ได้ที่จะเอาชื่อเสียงไปในการสอบแบบนี้ เพราะว่าทุกขั้นตอนโดยเฉพาะการสอบของทหารอากาศ มีระบบระเบียบที่ค่อนข้างเข้มงวดมาก มีการป้องกันการทุจริตทุกแนวทางเลย ดังนั้นไม่มีทางเลยที่เราจะมีวิธีการทางอื่น นอกจากความสามารถแท้จริงของเราครับ
        
“สำหรับเรื่องหัวใจ ตอนนี้ก็โสดครับ คือเราเป็นคนที่ไม่ค่อยป๊อปปี้เลิฟและค่อนข้างจะมองไกล ให้ความสำคัญในเรื่องของความรักแบบผู้ใหญ่ ดังนั้นผมไม่ค่อยชอบความรักที่ฉาบฉวย เลยอาจจะไม่ค่อยมีอะไรให้ทุกคนได้เห็น ที่คุย ๆอยู่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเพื่อนกันมากกว่า ยังไม่ได้มีคนคุยแบบจริงจังจะไปสานต่อกับใคร ที่จริงผมชอบผู้หญิงที่โตกว่า ชอบคนที่เป็นผู้ใหญ่ เป็นคนเก่งและมีความคิดที่ดีในการดำเนินชีวิต แต่ตอนนี้ก็ไม่ได้มีใคร คุณแม่ก็ไม่ได้ห้าม แต่เขาให้โอกาสไว้ใจเราจะเลือกใครสักคนเข้ามาในชีวิต หรือเราต้องเข้าไปทำให้ชีวิตของเขาดีขึ้น แล้วเขาก็ต้องทำให้ชีวิตเราสงบมากขึ้นนะครับ แต่ผมตั้งใจว่าอาจจะยังไม่มีแฟนจนกว่าจะมีฐานะการงาน การเงินที่มั่นคง รวมถึงมีความมั่นคงทางจิตใจด้วย วันหนึ่งถ้าเรามั่นคง ก็พร้อมที่จะมีคนรัก ความจริงผมไม่ได้เป็นคนรักใครยาก คือก็แล้วแต่ว่าสปาร์คใคร (หัวเราะ) แต่ตอนนี้ทุกคนเป็นเพื่อนกันหมด ยังไม่ได้โฟกัสว่าเราเป็นแฟนหรือคนรักในอนาคต ปล่อยไปตามธรรมชาติดีกว่าครับ”.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22