อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

'หวาย'โต้เปล่าทำตัวหยาบ หลังคู่กรณีแฉอ้างเงินฟาดหัว

"หวาย" อดีตนักร้อง กามิกาเซ่ โพสต์โต้เปล่าพูดจาไม่ดี และมึนเมา หลังถูกคู่กรณีรถชนแฉแหลกอ้างทำตัวไม่เหมาะสม แถมพูดดูถูก เอาเงินฟาดหัว จันทร์ที่ 17 กันยายน 2561 เวลา 12.55 น.

กลายเป็นเรื่องราวร้อนๆ เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา หลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพและคลิปเหตุการณ์ที่ตนถูกรถคันหนึ่งที่มีนักร้องสาวอดีตค่ายเพลงดังนั่งมาด้วยถอยหลังชน โดยเหตุการณ์อุบัติเหตุเคลียร์ประกันก็ตามปกติ แต่ออกมาแฉพฤติกรรมของนักร้องสาว ว่าทำพฤติกรรมไม่ดีใส่ พูดจาดูถูก พฤติกรรมคล้ายกับคนเมา แถมจะเอาเงินฟาดหัวเพื่อให้จบเรื่องอีกด้วย ทั้งนี้ชาวเน็ตหลายฝ่ายโยงไปถึงนักร้องสาว "หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์" หรือ หวาย อดีตนักร้องค่ายกามิกาเซ่นั่นเองต่อมา หวาย ก็ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมสตอรี่ของตนเอง ออกมาโต้เรื่องราวที่เกิดขึ้นโดยระบุว่า "ถ้าตายขึ้นมาวันหนึ่งไม่ต้องมาทำเป็นเศร้ากันนะคะ คนไทยกันเองด่ากันเองขนาดนี้ ทั้งๆที่ไม่รู้ข้อแท้จริง คือ? เออดี เจริญๆๆๆ 1) ไม่ได้ดื่มไม่ได้เมา 2) ไม่ได้พูดจาแย่ 3)เราไม่ได้ผิด เบื่อกับสังคมแบบนี้ ไม่ได้ผิดยังจะเอาเรื่อง คนที่ไม่รู้เรื่องก็ทำเป็นรู้ นี้เรายืนอยู่เฉยๆ ยังโดน" 

อย่างไรก็ตาม ทั้งสองฝ่ายก็ได้ลบข้อความต่างๆ ออกจากโซเชียลไปหมดแล้ว คาดว่าน่าจะสามารถเคลียร์ใจกันได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องรอฟังจากปากสาวหวายกันอีกครั้ง 

ขอบคุณภาพประกอบบางส่วนจากอินสตาแกรม @waiiwaii.p

บอกต่อ : 93