อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

เดี๋ยวเจอเชือดไก่ให้ลิงดู! 'ติ๊ก'ฉุนฉะกลับนักเลงคีย์บอร์ด

"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์"สุดทน! โพสต์คอมเม้นต์แรงของชาวเน็ต พร้อมบอกเดี๋ยวเจอเชือดไก่ให้ลิงดู โดยขอให้แฟนๆแคปหลักฐานเพิ่มเติมมาให้หน่อย พฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 เวลา 11.10 น.

ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตที่ติดตามข่าวของสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กับหวานใจ หนุ่ม-ศรราม อย่างต่อเนื่อง ซึ่งก่อนหน้านี้มีชาวเน็ตไปคอมเม้นต์ในอินสตาแกรมของสาวติ๊กว่า “ขอให้เบบี๋ น่ารักน่าชังนะคะ , ช่วงนี้พี่ติ๊กต้องงดออกกำลังกาย รักษาสุขภาพจะได้แข็งแรงทั้งพี่และเบบี๋นะคะ” ซึ่งหลังจากชาวเน็ตคอมเม้นต์ข้อความดังกล่าวลงไป ก็ทำเอาหลายคนโยงไปถึงข่าวลือก่อนหน้านี้ที่เพจดังระบุว่ามีพระเอกซุปตาร์ได้ทำดาราสาวท้อง และเตรียมแต่งฟ้าแลบเร็วๆนี้ ซึ่งหลายคนที่ได้เห็นข่าวก็มีความเห็นว่าอาจจะเป็นคู่ของ หนุ่มกับสาวติ๊ก ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวติ๊ก เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพข้อความของชาวเน็ตรายหนึ่งที่เขียนว่า “ถ้าไม่ท้องเขาก็ไม่เอาเธอหรอก เธออ่ะ100 เล่มเกวียน วางแผนจะท้อง ท้องก่อนแต่ง น่าภูมิใจเนอะ XXX” พร้อมแคปชั่นว่า “เดี๋ยวเจอกัน จะเชือดไก่ให้ลิงดู เป็นตัวอย่าง อย่าลบig ล่ะ ม่ะจะได้รู้การด่าคนอื่น หมิ่นประมาทคนอื่น มันผิดกฎหมาย รบกวนๆพี่ๆทุกคนเข้าไปแคปรูปigส่งมาให้หน่อยนะคะ”

งานนี้หลังสาวติ๊กโพสต์รูปดังกล่าวลงไป ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์พูดถึงเรื่องนี้กันอย่างมากมาย อาทิ ปากร้ายจัง..ถ้าไม่ชอบน้องติ๊กก็ไม่ต้องมาว่าหรือมาตามก็ใด้นะค่ะพี่ไม่เคยรู้จักน้องติ๊กเป็นการส่วนตัวพี่เป็นติ่งพี่หนุ่มพี่หนุ่มรักใครพี่ก็รักด้วยค่ะแต่เท่าที่ดูจากโพสพี่ว่าน้องติ๊กเป็นคนน่ารักจริงใจไม่แอ๊ปค่ะ , สู้ๆนะน้องติ๊ก , คนพวกนี้ตลกดีนะคะวันๆคิดลบกับคนอื่นตลอด..อย่าไปสนใจค่ะเสียสุขภาพจิต ฯลฯ

เห็นทีวันที่ 22 ก.ย.นี้ หนุ่ม-ศรราม จะต้องเคลียร์เรื่องนี้ชัดๆซะแล้ว สาวติ๊กจะได้ไม่โดนคอมเม้นต์แรงๆแบบนี้เนอะ

ขอขอบคุณภาพอินสตาแกรมจาก @tikbigbrother22


บอกต่อ : 112