อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

'มาริโอ้'แจงหายหน้าถ่ายละคร เผยรัก'จันจิ'ไม่หวือหวาแต่แฮปปี้

​​​​​​​นอกจากจะหายหน้าหายตาจากหน้าจอและงานอีเวนต์แล้ว เรื่องความรักของพระเอกหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” กับสาว “จันจิ-จันทร์จิรา” ก็เงียบจนหลายคนอดสงสัย อังคารที่ 25 กันยายน 2561 เวลา 04.31 น.


นอกจากจะหายหน้าหายตาจากหน้าจอและงานอีเวนต์แล้ว เรื่องความรักของพระเอกหนุ่ม “มาริโอ้ เมาเร่อ” กับสาว “จันจิ-จันทร์จิรา จันทร์พิทักษ์ชัย” ก็เงียบจนหลายคนอดสงสัยว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังดีอยู่หรือเปล่า และเมื่อมีโอกาสเจอตัวหนุ่มมาริโอ้ในงาน อาคิ-กุจิ  ที่คิงเพาเวอร์ ซอยรางน้ำ เลยต้องให้เจ้าตัวอัพเดททั้งผลงานและเรื่องหัวใจให้ฟัง
      
มาริโอ้
เผยว่า “ช่วงที่หายหน้าไปคือไปซุ่มถ่ายละครเรื่อง ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง เป็นละครจานด่วนเร่งถ่ายทำกันเต็มที่ ตอนนี้ปิดกล้องแล้ว แฟน ๆ ถามเข้ามาเยอะว่าเมื่อไหร่จะได้ชมกัน อดใจรออีกนิดนะครับ คาดว่าน่าจะได้ชมกันเร็ว ๆ นี้ คาแรกเตอร์ในเรื่องผมต้องเป็นหมอยาที่มีความรู้เรื่องยาสมุนไพรไทย ก็ต้องทำการบ้าน ศึกษาเรื่องเกี่ยวกับยาเยอะเหมือนกัน เรื่องนี้ได้ร่วมงานกับน้องคิม-คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ก็สนุกดีครับ น้องเต็มที่มาก นักแสดงสมทบท่านอื่น ๆ ก็สนุกสนานกันครับ ส่วนงานอีเวนต์ หลังจากนี้คงจะได้เห็นกันบ่อยขึ้น เสียดายในหลาย ๆ งาน แต่ก็เข้าใจว่างานหลักของเราคือละครต้องลุยให้เต็มที่ สำหรับเรื่องความรักก็ยังเหมือนเดิม ไหลเรื่อย ไม่หวือหวา มีเวลาได้เจอได้คุยกันบ้างแต่ก็น้อยเพราะผมถ่ายละคร ซึ่งน้องก็เข้าใจ ยังแฮปปี้ดีครับ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%