อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562

เคลียร์ปม'เลือดข้นคนจาง' มาจากครอบครัวสามี'หนิง'

"หนิง-ปณิตา" เคลียร์ปมชาวเน็ตโยงโครงเรื่องซีรีส์ "เลือดข้นคนจาง" มาจากครอบครัวสามี "จิน-จรินทร์" อังคารที่ 25 กันยายน 2561 เวลา 10.51 น.

กำลังเป็นกระแสที่พูดถึงอย่างมากในขณะนี้เลยทีเดียว สำหรับซีรีย์เรื่อง “เลือดข้นคนจาง” ซึ่งหลังจากซีรีส์ดังกล่าวออนแอร์ไปได้พักใหญ่ ในโลกโซเชียลก็ได้มีการพูดถึงเรื่องราวในซีรีส์อย่างต่อเนื่อง โดยมีหลายคนมองว่าเนื้อหาของเรื่องได้เค้าโครงมาจากครอบครัวของสามีสาว หนิง-ปณิตา ล่าสุดพอเจอตัวสาวหนิงเลยไม่พลาดต้องให้เคลียร์เรื่องนี้ทันที

หนิง เผยว่า “พอทราบเรื่องนี้เหมือนกันที่คนพูด พอดีได้ไปอ่านบทสัมภาษณ์ไม่แน่ใจว่าเป็นผู้จัดหรือผู้กำกับ เขาก็บอกแล้วว่าไม่ได้เกี่ยวอะไรก็คงตามนั้น กับคุณจินเองเราก็ไม่ได้คุยอะไรกันเลย ก็อย่างที่บอกว่าเคยได้อ่านบทสัมภาษณ์มาเขาก็บอกว่าไม่ได้เกี่ยวอะไร เอาเป็นว่าถ้าเกี่ยวหรือไม่เกี่ยว มันก็ไม่ได้เกี่ยวกับหนิง"

"ถามว่ารู้สึกยังไงถ้ามีปมมรดกเลือดแล้วคนจะโยงไปหาครอบครัวคุณจินตลอดเลย ก็ใจเขาใจเราเนอะ ถ้าสมมุติว่าใครโดนเขาก็คงไม่แฮปปี้หรอก มันไม่ใช่เรื่องที่เขียนหรือมาพัวพันคือคุณจินไม่ใช่คนในวงการบันเทิง ถึงจะมีภรรยาเป็นคนในวงการบันเทิง แต่เขาไม่ใช่ฉะนั้นเขาก็ควรมีพื้นที่ของเขาค่ะ”


ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ningpanita และเฟซบุ๊ค Nadao Series
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 153