อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2562

"ใบเตย"ยันหน้าอกก็ของจริง ลั่นงัดโชว์ได้ทุกอย่าง!!

"ใบเตย อาร์สยาม" พลีชีพโพสต์รูปเปรียบเทียบหน้าตัวเองเมื่อตอนอายุ 16 ปี กับตอนสวยสะพรั่งในปัจจุบัน พร้อมระบุว่าที่เปลี่ยนไปมากขนาดนี้เป็นเพราะจัดฟันและการเมคอัพ โดยไร้การศัลยกรรม แต่ก็ยังไม่วายมีคนสงสัย อังคารที่ 9 ตุลาคม 2561 เวลา 11.13 น.


วันก่อน ใบเตย อาร์สยาม พลีชีพโพสต์รูปเปรียบเทียบหน้าตัวเองเมื่อตอนอายุ 16 ปี กับตอนสวยสะพรั่งในปัจจุบัน พร้อมระบุว่าที่เปลี่ยนไปมากขนาดนี้เป็นเพราะจัดฟันและการเมคอัพ โดยไร้การศัลยกรรม แต่ก็ยังไม่วายมีคนสงสัยว่าใบหน้าที่มาไกลได้ขนาดนี้ เป็นเพราะผ่านมีดหมอด้วยรึเปล่า ได้เจอตัวใบเตยเลยยืนยันเรื่องนี้ชัด ๆ อีกครั้ง
        
ใบเตย เผยว่า “รูปนี้เป็นรูปที่หนูไม่เคยมีและค่ายส่งมาให้ รู้สึกว่าแต่ก่อนเราขนาดนี้เลยเหรอ รูปนี้ใช้ในการส่งประกวดตอนมาอยู่อาร์เอส ตอนนั้นอายุประมาณ 13 ปีตอนนี้ 30 แล้ว คิดดูกี่ปี ตกใจมาก แต่งงว่าทำไมใคร ๆ ก็บอกว่ายิ่งแก่ยิ่งดูดี (หัวเราะ) พอย้อนดูรูปนี้รู้สึกว่าฉันขี้เหร่มาก แต่ทุกอย่างก็ตามยุคสมัย ตอนนั้นมีแค่เหล็กดัดฟัน ก็ได้เท่านั้น ที่โพสต์รูปไม่ได้นึกถึงว่าตัวเองโดนเมาท์เรื่องทำศัลยกรรมคุณหมอพูดว่าการจัดฟันคืออันดับแรกของการเริ่มต้นการทำทุกอย่าง ใบเตยขอคอนเฟิร์มว่าเราสวยด้วยเมคอัพ เราแต่งหน้าไม่เป็น แต่จ้างช่างแต่งหน้า แค่ไปกินข้าวบางทียังจ้างเลย แต่ไม่มีการทำศัลยกรรมใด ๆ มีแค่ฉีดร่องแก้มและโบท็อกซ์หน้าผากแค่นั้น มีคนเชียร์ให้ทำจมูก แต่มันเกี่ยวกับดวงด้วย ถ้าดีก็ดีทั้งชีวิต พังก็พังทั้งชีวิต เราคิดแค่นั้นเลยรู้สึกว่าถ้าวันนี้ยังดีอยู่ ก็ยังอยากอยู่แบบนี้ต่อไป ส่วนคนเข้ามาแซะ ต้องบอกว่าไม่ใช่แค่ภาพนี้ คนมาแซะตลอด ไม่ใช่แค่นักเลงคีย์บอร์ด คนใกล้ตัวยังแซวเลยว่าไปทำจมูกมาใช่มั้ย เลยเขียนไปอย่างที่เห็นในไอจี เรารู้สึกว่านี่คือความจริง พี่แมน-พัฒนพล ไม่ว่ายังไง รายนั้นไม่เคยชม ไม่เคยว่า ไม่เคยวุ่นวาย ไม่เคยสนใจ เขาเห็นในมุมที่ใบเตยไม่สวยมาตลอด ส่วนเรื่องหน้าอกก็ของจริง งัดโชว์ได้ทุกอย่าง แรก ๆ โชว์กว่านี้เยอะแต่พอแก่ขึ้นแล้วพี่แมนไม่ค่อยโอเคกับเรื่องนี้ เราก็ตามเนื้อผ้าค่ะ”.อ่านข่าวทั้งหมดของ ใบเตย อาร์สยาม ได้ที่นี่...
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 110