อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 ตุลาคม 2564

"เต้"ออกโรงเตือน"ขุน ชานนท์" เน้นทำงานต้องมีวินัย

"เต้ ปิยะรัฐ" บิ๊กบอสกันตนา ออกโรงเตือน "ขุน ชานนท์" บอกเน้นทำงานต้องมีวินัย พฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 03.02 น.


ไม่รู้เป็นเพราะพิษข่าวฉาวที่โดนสาว แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย ออกมาแฉแบบถึงพริกถึงขิงหรือเปล่า เลยเป็นสาเหตุให้คนเมาท์ว่า เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้บริหารกันตนา สั่งปลดลูกรักอย่างหนุ่ม ขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ ออกจากการเป็นพิธีกรรายการเดอะเฟซ เมน ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 เท็จจริงยังไง เจอตัวคุณเต้เลยต้องเข้าไปถามทันที
        
เต้-ปิยะรัฐ เปิดเผยว่า จริง ๆ ขุน คือลูกชายเลยนะ เราสนิทกันมาก ประเด็นคือน้องมีการทำงานที่เหมาะสมกับการเป็นดารานักแสดงมากกว่า เนื่องจากเวลาเขาทำอะไรในสิ่งที่เป็นทางการมาก ก็จะมีปัญหาในการพูดศัพท์ทางการ พูดชื่อพูดตำแหน่งไม่ถูก อันนี้เป็นมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ไม่ใช่เรื่องเซอร์ไพร้ส์ แต่วินัยในการทำงานก็จะมีบ้างไม่มีบ้าง เป็นเรื่องปกติ เพราะเราเคยเป็นเด็กมาก่อน แต่เรื่องข่าวของน้อง เราไม่รู้จริง ๆ มาทราบทีหลัง รู้สึกว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับสิ่งที่เราทำอยู่ เพราะเดอะเฟซ เมน ซีซั่นที่ 2 ขุนไม่ใช่พิธีกรอยู่แล้ว คนเลยเข้าใจว่าโดนปลด แต่ว่าเราต้องมาลุ้นว่าเดอะเฟซ ซีซั่น 6 จะมีขุนอยู่หรือเปล่า อยู่ที่ทำตัวแล้วนะ ตอนนี้ยังไม่ได้ตัดสินใจ แต่ข่าวไม่ได้มีผลกับการตัดสินใจ ที่บอกว่าอยู่ที่ทำตัว หมายถึงว่าจะปรับปรุงตัวในเรื่องความรับผิดชอบหรือเปล่า และอยากจะเตือนว่าอย่ามาสายบ่อย ถ้ามาสายแล้วมาถึงขอให้ทำงานได้เลย แต่หลังๆขุนโตขึ้น ทำงานได้มากขึ้น เราก็อยากจะบอกขุนว่ารักนะลูก แต่ทำงานให้ดี ๆ หน่อยครับ (หัวเราะ)
            
“ส่วนรายการเดอะเฟซ เมน ที่เปลี่ยนไปออกอากาศทางช่องพีพีทีวี จริง ๆ อย่าเรียกว่าย้ายช่องเลย เราได้บ้านใหม่มากกว่า ด้วยจังหวะโอกาสต่าง ๆ เดอะเฟซ เมน ซีซั่นที่ 2 มีความจำเป็นต้องอยู่ช่องพีพีทีวี  เพราะเรามีการเตรียมรายการกันล่วงหน้ามาเป็นปี ก็ต้องทำให้ทุกอย่างดำเนินต่อไปได้ โดยที่โปรดักชั่นก็ต้องให้ได้มาตรฐาน และต้องทำออกมาให้ใครว่าไม่ได้ ในส่วนของเรา คือกันตนา ที่ต้องรับผิดชอบว่าคุณภาพของรายการที่ผลิตออกไปต้องเท่าเทียมกัน ที่สำคัญรายการเดอะเฟซ อยู่มาหลายซีซั่นมาก เป็นรายการที่ไม่ได้ออนแอร์เฉพาะแค่ในประเทศไทย ในฐานะคนทำเราต้องทำให้ประเทศไทยภูมิใจกับโปรดักชั่นนี้ด้วย ซึ่งเราก็ทำใจ เพราะขาดทุนมาโดยตลอด ก็ต้องมาลุ้นในซีซั่นต่อ ๆ ไปว่าจะคืนทุนได้ไหม ส่วนเดอะเฟซที่เป็นของผู้หญิงก็ต้องลุ้นว่าจะได้ออนแอร์ช่อง 3 เหมือนเดิมหรือเปล่า เราไม่กล้าประกาศว่าช่องจะยังคอนเฟิร์มหรือเปล่า แต่เราไม่ได้อยากย้ายไปไหนอยู่แล้วครับ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 49