อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

'เอิร์ก'พร้อมลุยการเมือง! เล็งสมัครพรรค'พลังท้องถิ่นไท'

"เอิร์ก เลเดอเรอร์" พร้อมลุยงานทางการเมือง หวังทำอะไรเพื่อประเทศชาติ สมัครเข้าพรรคพลังท้องถิ่นไท ร่วมกับ "ฟิล์ม รัฐภูมิ"  พุธที่ 17 ตุลาคม 2561 เวลา 13.10 น.

ก่อนหน้านี้ "เอิร์ก เลเดอเรอร์" ตกเป็นประเด็นข่าวร้อนเรื่องการเสียชีวิตของพี่สาวคนสนิท "เก๋ เลเดอเรอร์" และแถลงข่าวชี้แจงตนเองไปเป็นที่เรียบร้อยตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดก็มีเรื่องทำให้ฮือฮาอีกครั้ง เมื่อเจ้าตัวประกาศเตรียมลุยงานทางการเมืองแล้ว

โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม เป็นภาพที่ถ่ายคู่กับ นายชัชวาลย์ คงอุดม หรือ ชัช เตาปูน พร้อมเขียนข้อความขอบคุณที่ทำให้ตนเป็นส่วนหนึ่งของพรรคพลังท้องถิ่นไทอีกด้วย "ขอขอบคุณ คุณชัช เตาปูน คุณนัท คุณเอ็ม ที่ให้โอกาสเอิร์กนะครับ ขอบคุณจากหัวใจครับ #พรรคพลังท้องถิ่นไทย #เอิร์กเลเดอเรอร์"

ทั้งนี้่ ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ ได้พูดคุยกับเอิร์ก ซึ่ง เอิร์ก เผยว่า เพิ่งมีโอกาสได้พูดคุยกับคุณชัช และทางคุณชัช เชิญชวนมาร่วมเป็นสมาชิกพรรคพลังท้องถิ่นไท ซึ่งตนก็อยากจะทำประโยชน์ให้กับประเทศชาติอยู่แล้ว จึงตัดสินใจเข้าร่วมเป็นสมาชิกพรรค แต่จะลงสมัคร ส.ส.หรือไม่นั้น ตอนนี้คิดว่าคงไม่ เพราะทราบดีว่ายังมีศักยภาพไม่ถึง แม้ทางผู้ใหญ่จะสนับสนุนก็ตาม อย่างไรก็ดี มีการพูดคุยกันเบื้องต้นว่าอาจให้ตนลงสมัครชิงตำแหน่งผู้ว่าฯกทม. ซึ่งตนก็แล้วแต่ผู้ใหญ่จะเห็นความเหมาะสม

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @aerk_lederer

อ่านข่าวทั้งหมดของ เอิร์ก เลเดอเรอร์ได้ที่นี่...

บอกต่อ : 36