อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562

"พิม"ยินดี "น้ำหวาน"คบ"กวาง" งดตอบคบซ้อนหรือเปล่า

"พิม พิมพ์มาดา" ยินดี "น้ำหวาน คบ" กวาง เอบีนอร์มอล งดตอบปมดราม่าคบซ้อนหรือเปล่า อาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม 2561 เวลา 11.56 น.


สร้างความเซอร์ไพร้ส์สุด ๆ หลังนักร้องหนุ่ม กวาง-ศิริศิลป์ โชติวิจิตร วงเอบีนอร์มอล ยอมรับว่าปลูกต้นรักกับพิธีกรและนักร้องสาว น้ำหวาน-พิมรา เจริญภักดี วงซาซ่า มา 1 ปีแล้ว และจริงจังมองไกลถึงแต่งงาน แต่ล่าสุดมีคนมาคอมเมนต์แฉว่าน้ำหวานแอบคุยกับหนุ่มกวาง ทั้งที่น้ำหวานเพิ่งลงรูปครบรอบ 15 ปีที่คบหากับสาวหล่อแฟนเก่าไม่กี่เดือนก่อน งานนี้มีโอกาสเจอตัว พิม-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร หนึ่งในสมาชิกวงซาซ่า ที่สนิทสนมกับสาวน้ำหวาน มาก ๆ เลยต้องถามถึงเรื่องนี้ เจ้าตัวเปิดใจว่า

“ความสัมพันธ์ของทั้งคู่พิมก็เพิ่งทราบก่อนทุกคนไม่นาน ทราบจากที่หวานเล่าให้ฟังว่ากำลังคบคนนี้ ก่อนหน้านี้กวางกับหวานแซวกันผ่านไอจีบ้าง แต่คือพิมไม่ได้สังเกต และไม่ทราบเรื่อง ปกติถ้าหวานมีอะไรอัพเดทก็บอก แต่นี่อาจเป็นเรื่องส่วนตัว เราก็ไม่ค่อยได้ถามเท่าไหร่ เซอร์ไพร้ส์มาก ๆ ไม่คิดว่าเขาจะเปิดตัวยิ่งใหญ่ก็ดีใจกับน้อง อะไรที่หวานเลือกแล้วมีความสุข พิมก็มีความสุขด้วย ในมุมของพี่หรือผู้ปกครองคงต้องขอเวลาดูสักหน่อย อยากให้ค่อย ๆ ศึกษากันไป เราก็รู้เรื่องไม่นานมารู้อีกทีตู้มเลย ยังไม่ทันรู้จักเลยว่าเขาเป็นยังไง แต่เท่าที่ดูทั้งคู่ก็จริงใจต่อกัน ดูมีอนาคต พิมยังไม่มีโอกาสได้เจอกวางและไม่ได้สนิท เขาเป็นชาวร็อกเราเป็นสายป๊อป แต่เจอกันตามงานบ้างค่ะ”

“ส่วนดราม่าน้ำหวานคบซ้อน พิมไม่ทราบจริง ๆ ยอมรับว่างงนิดนึง แต่ไม่ได้ถามรายละเอียดลึก เขาออกมาพูดแบบนี้แสดงว่าเขาชัดเจนแล้ว เรื่องอื่นขอให้เป็นเรื่องส่วนตัวดีกว่า เดี๋ยวจะรวมก๊วนเจอกันแก้วจะบินกลับมาและปลายปีมีคอนเสิร์ต ซาซ่าเหมือนครอบครัวมีอะไรเราพูดกันตรง ๆ  ไม่ว่าใครจะผ่านช่วงดีหรือร้าย ตัดสินใจผิดพลาดหรืออะไรก็ตาม ตรงนี้เป็นบ้านเราต้องดูแลน้อง ๆ ทุกคนมีโอกาสเข้าใจผิดไม่เป็นไรแก้ไขได้ พรุ่งนี้เป็นวันใหม่เสมอ ดูสิเห็นคนมีความรักแล้วปวดหัว อยู่คนเดียวเป็นโสดสบายใจกว่า (ยิ้ม) ตอนนี้ไม่มีคนคุยเลยเหงามาก อยากมีความรักนะ อยากเจอคนที่ใช่รออยู่ค่ะ น้อง ๆ ไม่ได้แนะนำให้เลย ดูสิแต่ละคนไปมีแฟนยังไม่บอกพิมเลยค่ะ (หัวเราะ)”.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แกรนด์โอเพ่นนิ่ง'กวาง-น้ำหวาน' ซุ่มคบ1ปี-รักนี้ถึงแต่ง! 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23