อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

"พิม"ยินดี "น้ำหวาน"คบ"กวาง" งดตอบคบซ้อนหรือเปล่า

"พิม พิมพ์มาดา" ยินดี "น้ำหวาน คบ" กวาง เอบีนอร์มอล งดตอบปมดราม่าคบซ้อนหรือเปล่า อาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม 2561 เวลา 11.56 น.


สร้างความเซอร์ไพร้ส์สุด ๆ หลังนักร้องหนุ่ม กวาง-ศิริศิลป์ โชติวิจิตร วงเอบีนอร์มอล ยอมรับว่าปลูกต้นรักกับพิธีกรและนักร้องสาว น้ำหวาน-พิมรา เจริญภักดี วงซาซ่า มา 1 ปีแล้ว และจริงจังมองไกลถึงแต่งงาน แต่ล่าสุดมีคนมาคอมเมนต์แฉว่าน้ำหวานแอบคุยกับหนุ่มกวาง ทั้งที่น้ำหวานเพิ่งลงรูปครบรอบ 15 ปีที่คบหากับสาวหล่อแฟนเก่าไม่กี่เดือนก่อน งานนี้มีโอกาสเจอตัว พิม-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร หนึ่งในสมาชิกวงซาซ่า ที่สนิทสนมกับสาวน้ำหวาน มาก ๆ เลยต้องถามถึงเรื่องนี้ เจ้าตัวเปิดใจว่า

“ความสัมพันธ์ของทั้งคู่พิมก็เพิ่งทราบก่อนทุกคนไม่นาน ทราบจากที่หวานเล่าให้ฟังว่ากำลังคบคนนี้ ก่อนหน้านี้กวางกับหวานแซวกันผ่านไอจีบ้าง แต่คือพิมไม่ได้สังเกต และไม่ทราบเรื่อง ปกติถ้าหวานมีอะไรอัพเดทก็บอก แต่นี่อาจเป็นเรื่องส่วนตัว เราก็ไม่ค่อยได้ถามเท่าไหร่ เซอร์ไพร้ส์มาก ๆ ไม่คิดว่าเขาจะเปิดตัวยิ่งใหญ่ก็ดีใจกับน้อง อะไรที่หวานเลือกแล้วมีความสุข พิมก็มีความสุขด้วย ในมุมของพี่หรือผู้ปกครองคงต้องขอเวลาดูสักหน่อย อยากให้ค่อย ๆ ศึกษากันไป เราก็รู้เรื่องไม่นานมารู้อีกทีตู้มเลย ยังไม่ทันรู้จักเลยว่าเขาเป็นยังไง แต่เท่าที่ดูทั้งคู่ก็จริงใจต่อกัน ดูมีอนาคต พิมยังไม่มีโอกาสได้เจอกวางและไม่ได้สนิท เขาเป็นชาวร็อกเราเป็นสายป๊อป แต่เจอกันตามงานบ้างค่ะ”

“ส่วนดราม่าน้ำหวานคบซ้อน พิมไม่ทราบจริง ๆ ยอมรับว่างงนิดนึง แต่ไม่ได้ถามรายละเอียดลึก เขาออกมาพูดแบบนี้แสดงว่าเขาชัดเจนแล้ว เรื่องอื่นขอให้เป็นเรื่องส่วนตัวดีกว่า เดี๋ยวจะรวมก๊วนเจอกันแก้วจะบินกลับมาและปลายปีมีคอนเสิร์ต ซาซ่าเหมือนครอบครัวมีอะไรเราพูดกันตรง ๆ  ไม่ว่าใครจะผ่านช่วงดีหรือร้าย ตัดสินใจผิดพลาดหรืออะไรก็ตาม ตรงนี้เป็นบ้านเราต้องดูแลน้อง ๆ ทุกคนมีโอกาสเข้าใจผิดไม่เป็นไรแก้ไขได้ พรุ่งนี้เป็นวันใหม่เสมอ ดูสิเห็นคนมีความรักแล้วปวดหัว อยู่คนเดียวเป็นโสดสบายใจกว่า (ยิ้ม) ตอนนี้ไม่มีคนคุยเลยเหงามาก อยากมีความรักนะ อยากเจอคนที่ใช่รออยู่ค่ะ น้อง ๆ ไม่ได้แนะนำให้เลย ดูสิแต่ละคนไปมีแฟนยังไม่บอกพิมเลยค่ะ (หัวเราะ)”.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แกรนด์โอเพ่นนิ่ง'กวาง-น้ำหวาน' ซุ่มคบ1ปี-รักนี้ถึงแต่ง! 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 30