อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562

"เจมส์" สนิท"เดียร์น่า"แค่พี่น้อง ไม่เคยควงกินข้าวสองต่อสอง

‘เจมส์ มาร์’ สนิท‘เดียร์น่า’แค่พี่น้อง ไม่เคยควงกินข้าวสองต่อสอง อังคารที่ 23 ตุลาคม 2561 เวลา 04.35 น.


แฟน ๆ จับคู่จิ้นตั้งแต่ละคร “ชาติเสือพันธุ์มังกร” ยังไม่ลงจอออนแอร์แล้ว สำหรับการโคจรมาพบกันของพระเอกหนุ่มตี๋ เจมส์ มาร์ และนางเอกสาว เดียร์น่า ฟลีโป ซึ่งทั้งคู่ก็มีภาพสนิทสนมกันออกมาให้เห็น    บ่อย ๆ แถมยังมีข่าวว่าทั้งคู่ควงกันไปกินข้าวสองต่อสองซะด้วย งานนี้ไม่รู้จะมากกว่าเพื่อนร่วมงานหรือเปล่า มีโอกาสเจอตัวหนุ่มเจมส์ในงานแลงข่าวเปิดตัว “ประกันมนุษย์เงินเดือน” ที่บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด ย่านลาดปลาเค้า เลยไม่พลาดถามเรื่องนี้

เจมส์ เผยว่า “ตั้งแต่ปิดกล้องละคร ผมไม่ได้เจอเดียร์น่านอกรอบเลย เจอแค่ตอนถ่ายสกู๊ปละครเท่านั้นเอง แล้วไม่ได้ไปทานข้าวกันสองต่อสองแน่ นอนครับ ผมกับเดียร์เคยไปทานข้าวกัน   ตอนละครเรื่อง “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” จบ ตอนนั้นมี คิมเบอร์ลี่ ผม เดียร์น่า และเพื่อน ๆ ไม่ได้ไปสองต่อสอง และไม่ได้จีบกันด้วย คนอาจจะเห็นคนหน้าเหมือนผมและหน้าเหมือนเดียร์น่าไปกินข้าวด้วยกันหรือเปล่า (หัวเราะ) แต่ไปกินข้าวกับเพื่อน ๆ นักแสดง ก็เป็นเรื่องธรรมดาเพราะเราเป็นเพื่อนร่วมงานกัน แต่กับเดียร์น่านานมาก ๆ แล้วประมาณ 2 ปี ยืนยันว่าไม่ได้จีบ แต่อยากให้ดูละครและจิ้นเราในละคร “ชาติเสือพันธุ์มังกร” เพราะในละครเราค่อนข้างน่ารักครับ”

“สำหรับหัวใจของผมมีความสุขดี ยังเอ็นจอย กับการใช้ชีวิตทุกวันไปทีละก้าว ๆ ยังไม่ได้มีเป้าหมายที่ว่าจะเริ่มต้นทำอะไรกับใครสักคนเพราะว่าเราไม่ได้รีบ ถ้าเราจะคบใครก็อยากเลือกแค่คนเดียวแล้วขอแต่งงานเลย (หัวเราะ) เราเป็นคนชอบคุยกับเพื่อนหลาย ๆ คนทั้งในและนอกวงการ แต่ถ้าใครจะเข้ามาคุยกับผมคงต้องปวดหัวเพราะผมมีอะไรที่ทำเยอะมาก ซึ่งตอนนี้โอเคกับการใช้ชีวิตคนเดียวครับ เรื่องแบบนี้มันต้องค่อยเป็นค่อยไปดีกว่า เมื่อทุกอย่างพร้อมจริง ๆ ครับ”.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 30