อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562

เอ๊ะยังไง!'น้ำฝน'โพสต์คำคม บุญไม่เสมอกันจึงหมดเวร

น้ำฝน-ทวีพร อดีตสาวคนสนิทของ หนุ่ม-ศรราม โพสต์คำคมธรรมะ ชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์หลากหลาย อังคารที่ 23 ตุลาคม 2561 เวลา 18.00 น.

เอ๊ะ เอ๊ะ เอ๊ะ มีเรื่องแซ่บๆให้ได้อยากรู้กันอีกแล้ว หลังนางงามสาวจากเวทีดัง น้ำฝน-ทวีพร อดีตสาวที่เคยสนิทกับพระเอกรุ่นใหญ่ หนุ่ม-ศรราม ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเป็นรูปของตัวเองแต่งชุดไทย พร้อมแคปชั่นเกี่ยวกับธรรมะว่า “ถ้าหาคนที่มีศีลเสมอกันหรือสูงกว่า เดินไปด้วยกันไม่ได้... พระพุทธองค์ทรงให้เลือก "เดินไปคนเดียว" เพราะเลือกคบคนอย่างไร เราก็จะเป็นอย่างนั้น ถ้าคบคนพาล คนโกง หลงโลก หลงกามคุณ ถ้าสติเราไม่พอ อีกไม่นานเราก็จะซึมซับสิ่งเหล่านั้น โดยไม่รู้ตัว คนฉลาดใช้ชีวิต จึงเลือกคบกัลยาณมิตร ถ้าไม่มีคนมีศีลมีธรรมรอบตัวเลย จงเลือก "เดินคนเดียว" และมี "สติ" เป็นเพื่อน”

หลังสาวน้ำฝนลงข้อความดังกล่าวลงไป ก็มีแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิ สวยเลือกได้ บุญไม่เสมอกัน#หมดเวร , สวยค่ะ , ชอบอันนี้ , สวยค่ะ...ดีแล้วค่ะ เดินไปคนเดียว มั่นคง แน่นอน..และปลอดภัย , ถูกต้องที่สุดจ๊ะ , ผู้ชายมันก็หลงกามทุกคนค่ะมักมาก ไม่เคยให้เกียรติ ให้ผู้หญิงออกตัวออกทุกครั้ง แต่เวลาเลิกกลับเป็นฝ่ายบอกเลิกก่อน โคตรแมนเลย คนแบบนี้อย่าไปคบค่ะ , คุณฝนน่ารักมากค่ะ รอวันฟ้าหลังฝนนะคะ แล้วมันจะสวยงามสดใสดั่งเดิม สู้สู้ค่ะคนสวย , โชคดีแล้วหลุดพ้นมาได้ ฯลฯ กันอย่างมากมาย

เอาเป็นว่าแฟนๆเข้าไปดูคอมเม้นต์สาวฝนกันได้เพราะมีทั้งเผ็ดมาก เผ็ดกลางและเผ็ดน้อยเลยทีเดียวจ๊ะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @fon_taveeporn